2 lưu ý khi lựa chọn kệ trang trí nhà tắm

Kệ trang trí nhà tắm không phải là đồ nội thất cần thiết nhưng cũng không ít gia đình sử dụng vì nó còn giúp lưu trữ đồ dùng cần thiết. Vì vậy nếu nhà tắm hơi trống trải thì bạn có thể mua lấy 1 hoặc 2 chiếc những chiếc kệ trang trí đẹp mắt, góc tường để cảm nhận sự khác biệt!

Tuy nhiên chọn kệ trang trí nhà tắm không hề giống như kệ trang trí phòng khách hay phòng ngủ vì nó phải đặt ở trong môi trường ẩm ướt và nóng. Do đó bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn loại kệ trang trí nhà tắm bền nhất.

Cách chọn kệ trang trí nhà tắm bền, đẹp

Để kệ có thể sử dụng lâu dài trong môi trường nóng ẩm của nhà tắm thì nó phải được làm từ loại gỗ có khả năng chống thấm nước và khó bị mục khi thấm nước.

Bạn tham khảo

Lưu ý khi chọn kệ trang trí cho nhà tắm

Đầu tiên là loại kệ trang trí nhà tắm thấm nước tốt. Lựa chọn gỗ tự nhiên hoàn toàn không phải là giải pháp hợp lý, mà bạn nên chọn kệ trang trí gỗ công nghiệp! Có rất nhiều loại gỗ công nghiệp làm kệ treo tường, trang trí nhà tắm nhưng để có khả năng chống thấm nước tốt thì hãy sử dụng gỗ MDF hoặc MDF lõi xanh và HDF.

Đây là những loại gỗ có khả năng chống thấm nước khá tốt, hơn nữa nó lại được phủ lớp dán bề mặt như melamine, laminate nên khả năng chống thấm nước cao hơn gỗ tự nhiên rất nhiều.

Thứ hai là loại kệ trang trí nhà tắm ít bị mục nát khi thấm nước, đó vẫn là gỗ công nghiệp MDF hoặc HDF. Những loại này được thẩm hoá chất nên có thể loại bỏ được phần lớn vi khuẩn, giúp cốt gỗ bên trong bền chắc hơn.

Trên đây là loại gỗ làm kệ trang trí nhà tắm tốt mà đẹp, bạn tham khảo và tìm mua cho nhà tắm nhé. Đừng quên ghé thăm nội thất Go HOme và tìm kiếm các kinh nghiệm chọn đồ nội thất khác cho ngôi nhà của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.