Chính sách giao hàng của Gỗ La Thành

Chào các bạn, 

Gỗ La Thành (GLT) bán hàng với sứ mệnh: “Giá Rẻ Nhất – Giao Hành Nhanh” – Khách hàng khi mua sản phẩm tại golathanh.vn được hưởng chính sách giao hàng tuyệt vời nhất chưa từng có “Nơi càng xa – Giá càng Rẻ”. Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình phục vụ.

Đối với khách hàng ở Hà Nội

 • Giá vận chuyển sẽ được tính từ Kho 112 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Quãng đường <10km giao hàng nhanh trong 24h – Đồng giá giao vận: 150,000đ/ món (Đơn hàng từ 5tr được miễn phí vận chuyển)
 • Quãng đường >10km sẽ được giao hàng trong 3 ngày  – Đồng giá giao vận: 90,000đ/ món (Đơn hàng từ 10tr được miễn phí vận chuyển)

Đối với khách hàng ở tỉnh được trợ giá vận chuyển

 • Miễn phí vận chuyển hàng ra nhà xe hoặc đơn vị giao hàng (Viettel Post)
 • Hỗ trợ 30% phí chuyển hàng cho hóa đơn từ 5 triệu (trừ trực tiếp trên hóa đơn)
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 20 triệu.

Phí lắp đặt (nếu có)

Các sản phẩm không cần lắp đặt như tủ giày, bàn trà, kệ tivi, bàn học, bàn làm việc, bàn trang điểm hay giá sách nhân viên của công ty giao hàng đến tận nhà Quý khách bê lên tận nơi (không phát sinh phí)

Đối với một số mặt hàng phải lắp đặt như tủ quần áo, giường ngủ có khả năng khách hàng không tự lắp đặt được chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ tại nhà. 

 • Phí lắp đặt tủ quần áo: 200,000đ/ chiếc
 • Phí lắp đặt giường ngủ: 150,000đ/ chiếc

Lưu ý: Công ty chỉ hỗ trợ lắp đặt tại Hà Nội (bán kính 20km tính từ kho Hoàng Quốc Việt) – Khách hàng ở tỉnh xa chúng tôi sẽ có giấy hướng dẫn lắp đặt, tuy nhiên Quý khách phải có thiết bị như khoan, tô vít (nên lưu ý trước khi mua hàng)

Quy trình đóng gói và ship hàng đi tỉnh

Hiện nay có rất nhiều bạn ở xa nhưng vẫn muốn đặt mua hàng tại GLT vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về quy trình đặt hàng và đóng gói hàng tại GLT để bạn tham khảo trước khi quyết định đặt mua sản phẩm nhé.

I. Quy trình đóng hàng

 • Đối với sản phẩm bàn trà, kệ tivi, tủ giày, bàn trang điểm, bàn ăn… GLT có thể đóng gói và vận chuyển cho bạn dễ dàng qua đường bưu điện mà bạn không cần lo lắng gì cả.
 • Đối với các loại giường ngủ, tủ quần áo – GLT sẽ đóng gói cẩn thận, ghi rõ giấy hướng dẫn lắp hàng và chuyển qua nhà xe và nhắn thông tin liên hệ để Quý khách chủ động liên lạc lấy hàng. (sản phẩm cồng kềnh chuyển nhà xe giá rẻ hơn)

Sản phẩm bán tại Gỗ  La Thành 100% là hàng bán sẵn có kích thước, màu sắc cụ thể, vì thế bất kì khi nào các bạn mua sản phẩm GLT sẽ chụp ảnh thực tế chi tiết hàng tại kho ngay tại thời điểm bạn hỏi và gửi qua Zalo hoặc Facebook. Khi bạn quyết định GLT mới cho đóng gói giao hàng.

II. Chi phí đóng gói

Các sản phẩm đồ gỗ GLT đã đóng gói 3 lớp rất cẩn thận nên trong quá trình giao hàng ít khi bị trầy xước hay gãy hỏng. Tuy nhiên một số khách hàng khi mua ở tỉnh xa phải chuyển hàng qua nhiều chành xe vẫn yêu cầu công ty đóng thêm thùng gỗ để đảm bảo hàng đến nơi tuyệt đối không bị lỗi hỏng.

 • Miễn phí đóng gói 3 lớp gồm băng tan, mút xốp nổ và giấy bìa.
 • Tính phí đóng gói thùng gỗ (nếu Quý khách yêu cầu) đồng giá: 180,000đ/ món đồ.

III. Thanh toán

Bạn hãy thanh toán trước khi giao hàng (kể cả khách ở Hà Nội) – Công ty tuyệt đối không phát sinh bất kỳ chi phí trong quá trình phục vụ:

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - VietComBank - Chi nhánh thăng long 1. Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – VietComBank
Chủ TK: LÊ TUẤN ANH
Số TK: 0611-001-953-723
Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh hà tây 2. Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV
Chủ TK: LÊ TUẤN ANH
Số TK: 2151-0002-129-748
Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank - Chi nhánh hà tây 3. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank
Chủ TK: LÊ TUẤN ANH
Số TK: 1506-205-158-067
4. Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam – Vietinbank
Chủ TK: LÊ TUẤN ANH
Số TK: 069704060044159
ngân hàng techcombank 5. Ngân hàng Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam  – TCB
Chủ TK: LÊ TUẤN ANH
Số TK: 1903-1091-376-869
 • Khách hàng khi chuyển khoản xong vui lòng gửi bank để công ty xác nhận lại và xuất hàng.
 • Khách hàng ở Hà Nội thanh toán tất cả phí trên hóa đơn khi đặt hàng (vì nhân viên giao hàng của công ty không thu tiền)
 • Khách hàng ở tỉnh chỉ thanh toán tiền hàng còn tiền vận chuyển Quý khách thanh toán cho bên nhà xe hoặc Viettel Post.

IV. Gửi hàng

Có 2 phương thức gửi hàng là bưu điện và vận chuyển qua xe khách, ưu nhược điểm của từng phương thức như sau:

Chuyển hàng qua Viettel Post:

 • Nếu bạn chọn vận chuyển qua đường bưu điện, GLT sẽ gửi chuyển phát nhanh qua Viettel Post để hàng có thể tới sớm nhất. Ưu điểm của cách vận chuyển này là có thể chuyển hàng toàn quốc, có thể gửi hàng tới huyện, xã, phường nơi bạn ở.
 • Tuy nhiên nhược điểm là cước phí rất cao do hàng hóa cồng kềnh, thời điểm nhận hàng do bên vận chuyển quyết định. Nếu đúng thời gian bạn sẽ nhận hàng từ 2-3 ngày đối với bạn ở thành phố lớn, tuy nhiên nếu bạn ở huyện, xã thì thời gian có thể lên tới 5-7 ngày nên khả năng hàng hỏng là rất lớn.
 • Bạn có thể tham khảo cước vận chuyển tại đây: https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen

Chuyển hàng qua xe khách:

 • Nếu bạn chọn vận chuyển qua xe khách, GLT sẽ đóng gói và lưu ý bên nhà xe hàng dễ hỏng để họ ưu tiên xếp hàng cho bạn tốt nhất có thể. Ưu điểm là vận chuyển rất nhanh, bạn có thể nhận hàng ngay trong ngày (đối với miền bắc, trung) và 2 ngày nếu bạn ở quá xa so với cửa hàng, chi phí vận chuyển cũng rẻ hơn so với qua bưu điện (bạn được công ty miễn phí ship từ kho ra bến xe.
 • Nhược điểm là bạn phải thanh toán ngay thì GLT mới chuyển hàng (do không thể nhờ xe khách thu hộ tiền được) do đó sẽ hơi vất vả cho bạn nào không quen thanh toán online.

 V. Những lưu ý khi gửi hàng nội thất gỗ

Thông thường tất cả các sản phẩm của GLT khi được gửi đi các tỉnh ngoài Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh đều sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh để sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất.

Chúng tôi không sử dụng dịch vụ bưu chính của VNPT do phí gửi rất cao, thủ tục rườm rà, thái độ khó khăn khi nhận những hàng. Thường yêu cầu phải mua thùng mút xốp, đóng gói lại và tính phí cho 1 thùng nhỏ thôi đã lên đến hơn 200.000đ cho 1 lần gửi. Giá thành có khi cao hơn cả tiền hàng.

GLT thường dùng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh của Viettel Post để gửi hàng cho khách. Giá thành có thể hơi cao (tuy nhiên vẫn thấp hơn bưu điện) nhưng giá này là giá giao tận nhà, không yêu cầu phải ra nhà xe hay bến xe để nhận hàng. Thông thường 1 thùng hàng tùy theo món đồ lớn nhỏ gửi đi giá thành giao động từ 150.000đ – 300.000đ.

Dịch vụ gửi xe khách khá nhanh vì xe đi mỗi ngày. Thông thường ship theo đường nào thì sản phẩm của GLT cũng đến tay người dùng trong 1 – 2 ngày. Chiều tối gửi thì sáng hôm sau nhận hàng. Với cách gói hàng kĩ lưỡng như trên sản phẩm khi đến tay các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. 

Gỗ La Thành mong phục vụ các bạn tốt nhất, xin cảm ơn!