Có những món đồ phong thủy nào cho bàn giám đốc?

Bàn giám đốc

Với những văn phòng giám đốc, quản lý thì một nội thất văn phòng không thể thiếu chính là bàn giám đốc. Đây chính là nơi giúp bạn xử lý các số liệu, sổ sách và làm việc. Theo quan niệm của nhiều người, bàn làm việc giám đốc còn là vật đem lại phong thuỷ, thể hiện vị thế của người đó trong công việc. Vậy có những món đồ phong thủy nào cho bàn giám đốc? Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhé!

Vai trò bàn giám đốc là gì?

Phòng lãnh đạo có vai trò rất quan trọng với văn phòng hiện đại. Có rất nhiều mẫu giám đốc hiện nay như bàn làm việc bằng gỗ,.. Một phòng giám đốc được thiết kế kỹ lưỡng, cẩn thận sẽ ảnh hưởng rất tích cực đến doanh nghiệp.

Tạo được ấn tượng rất tốt cho khách hàng

Phòng lãnh đạo thường sẽ tiếp đón khách hàng, đối tác. Phòng thiết kế đẹp làm tăng uy tín, tài lực của doanh nghiệp trước mắt những vị khách hàng. Từ đó, khách hàng, đối tác sẽ có ấn tượng tốt vào năng lực của doanh nghiệp.

Gây dựng môi trường làm việc tốt

Giám đốc, lãnh đạo là những người cần xử lý công việc khối lượng lớn. Một gian phòng làm việc thuận tiện, đẹp mắt sẽ tăng thêm năng lượng làm việc. Từ đó, giám đốc sẽ có những quyết định đúng đắn hơn.

Khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp

Phòng giám đốc là một cách thể hiện vị thế của doanh nghiệp. Người đứng đầu làm việc trong không gian tốt, đẹp mắt. Chứng tỏ được rằng doanh nghiệp của họ đang ở đẳng cấp khác biệt, rất đáng tin cậy.

bàn giám đốc
Bàn giám đốc chữ L thanh lịch, chuyên nghiệp

Top 6 món đồ phong thủy đẹp cho bàn giám đốc hiện nay

Tượng linh vật

Một số tượng linh vật tiêu biểu

Khi chọn linh vật, điều quan trọng là chúng phải hài hòa với màu sắc. Không có ích gì khi chọn một linh vật không phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

Nếu như bàn giám đốc của cơ quan bạn có kích thước không lớn, không có đủ chỗ để trồng chậu cảnh hay bể cá. Tốt nhất là nên chọn một biểu tượng linh vật phong thủy. Những biểu tượng phong thủy được biết đến nhiều nhất để giúp người sử dụng thăng tiến. Cá chép hóa rồng, kỳ lân, ngựa phi nước, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, đại,…

Linh vật
Linh vật phong thuỷ thể hiện uy quyền

Cách sắp xếp tượng linh vật

+ Phong thủy học có khái niệm “trái Thanh long, phải Bạch hổ”. Vì vị trí đặt Thanh long bên trái bàn lãnh đạo tượng trưng cho năng lượng khí dương. Nếu như có thể tăng cường phương vị này sẽ giúp cho công ty hoặc doanh nghiệp hưng thịnh. Nhân viên tích cực, năng động, mà còn hạn chế tiểu nhân hãm hại.

Nếu bên trái bàn làm việc đặt vật trang trí hình Rồng giúp tăng vận thế mà còn được quý nhân giúp đỡ.

Đặt những vật trang trí hình Rồng bằng đồng sẽ vô cùng phù hợp với các phòng làm việc. Đặt vật trang trí hình Rồng bằng đá hoặc là bằng ngọc sẽ càng thích hợp hơn.

+ Theo phong thủy, việc trưng bày Cây Tài Lộc rất tốt. Cây Tài Lộc là biểu tượng của sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ.

+  Nếu bạn muốn công ty may mắn về tài lộc, thì tại phòng làm việc nên đặt một cặp Tỳ Hưu màu đen trên bàn giám đốc đẹp. Hãy bố trí đầu Tỳ Hưu nhìn thẳng ra phía cửa chính để trấn trạch. Nó giúp trừ tà và chiêu tài lộc cho công ty.

Thuyền chở vàng

Chiếc thuyền buồm phong thủy thường thấy được chất đầy thỏi vàng. Trên cánh buồm được viết 4 chữ Nhất Phàm Phong Thuận ( một chiếc thuyền buồm thuận gió). Hay là 4 chữ Tiền Trình Dĩ Cẩm (tương lai đẹp như gấm). Vật phong thủy này mang hàm ý như có một chiếc tàu chở đầy vàng bạc chạy vào công ty. Đem lại lợi lộc và của cải. Khi bài trí vật phẩm thuyền buồm này, bạn nên để mũi thuyền quay vào bên trong. Nó đặc biệt phù hợp với người làm kinh doanh nên đặt ở bàn lãnh đạo là vô cùng hợp lý.

Với sự suy thoái kinh tế gần đây, nhiều người đã chuyển sang Phong thủy để giúp họ tìm thấy thành công trong cuộc sống. Điều này là do phong thủy là một lối suy nghĩ giúp bạn tìm ra con đường tốt nhất cho cuộc đời mình.

Với sự phát triển của phong thủy, số người sử dụng nó cho thuyền buồm của họ cũng tăng lên. Nếu bạn đi thuyền với một con thuyền phong thủy, bạn sẽ thấy thành công và giàu có.

Tam tinh Phúc Lộc Thọ

Phúc Lộc Thọ tượng trưng cho ba vị thần có nhiệm vụ mang lại may mắn, sức khỏe và hạnh phúc cho con người.

Bắp cải phong thủy

Trong phong thủy, Bắp Cải được ví như là chiếc túi dùng để chứa tiền tài, của cải. Và một khi tiền đã vào chiếc túi này thì chắc chắn sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp Cải giúp mang lại nhiều may mắn, thu hút tài lộc, cát khí rất hiệu quả. Nên thường được đặt ở vị trí trang trọng trong phòng làm việc lãnh đạo.

Chậu cây cảnh

Những chậu cây cảnh xanh tươi  góp phần thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe. Còn giúp điểm tô sắc xanh tăng tính thẩm mỹ mà còn “hút tài lộc” cho bàn giám đốc. Nhất là với những người lãnh đạo cấp cao. Trong phong thủy, một số loại cây cảnh như: cây thanh tâm, cây hồng môn, cây vạn thiên thanh. Còn có cây thường xuân, cây thủy tiên, cây hoàng kim cát, cây phát tài, cây thủy cúc. Cây trầu bà đế vương, cây bạch mã hoàng tử,… sẽ mang lại tài lộc, đem tới những thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

Quả cầu phong thủy

Đá quý
Quả cầu phong thuỷ mang vẻ đẹp uyên bác

Chúng ta đều biết đến quả cầu phong thủy như một vật phẩm phong thủy. Nó để bàn làm việc mang lại sự thông tuệ, uyên bác. Hầu như tất cả những doanh nhân nổi tiếng và nhiều tầng lớp trí thức khác đều đặt trên bàn làm việc. Người xưa  có quan niệm rằng hình dáng tròn đầy của quả cầu là tượng trưng cho sự trôi chảy. Bởi nó có sự viên mãn, thông suốt trong công việc và các mối quan hệ xã hội.

Quả cầu là biểu tượng cho sự quyền uy và quyền lực của giám đốc. Nó cũng được sử dụng trong phong thủy để mang lại sự hài hòa và tài lộc cho ngôi nhà.

Xem thêm các mẫu bàn làm việc gỗ tại: https://golathanh.vn/top-mau-ban-lam-viec-go-dep-hot-nhat-hien-nay-ban-khong-nen-bo-lo/

Lời kết

Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể lựa chọn được món đồ ưng ý nhất cho bàn giám đốc nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.