9 bước sắp xếp tủ quần áo cho mọi lứa tuổi

Bạn đã biết cách sắp xếp tủ quần áo chưa? Hãy tìm hiểu ngay các bước dưới đây theo gợi ý của Wikihow để nó vừa đẹp gọn gàng, vừa hợp lý và khoa học nhé! Nếu phòng ngủ nhà bạn chưa có tủ quần áo, hãy ghé thăm nội thất Go Home và tìm kiếm 1 chiếc trong hơn 150 mẫu tu ao quan go tại đây loại có kiểu dáng, kích thước, màu sắc phù hợp nhất.

11 bước sắp xếp tủ quần áo cho mọi kiểu tủ áo, mọi lứa tuổi

Tất nhiên đây là 11 sắp xếp tủ áo cho những loại có kích thước lớn và đầy đủ ngăn. Bạn chỉ cần loại bỏ các bước không cần thiết khi áp dụng với tủ quần áo nhà mình mà thôi.

Bạn tham khảo

Cách sắp xếp tủ quần áo

Bước 1. Lấy tất cả quần áo, giày dép ra khỏi tủ

Bước 2: Phân loại quần áo, giày dép và sắp xếp chúng thành từng nhóm cùng loại với nhau.

Bước 3: Tìm những bộ quần áo sẽ cất trong tủ

Bước 4: Tìm những bộ quần áo sẽ loại bỏ hoặc quyên tặng, hoặc cất đi nơi khác sau một thời gian.

Bước 5: Vệ sinh tủ quần áo

Bắt đầu sắp xếp như sau

Bước 6: Phân loại ngăn treo quần áo: Ngăn nào cho quần áo theo mùa, ngăn nào cho công việc hoặc đi chơi, ngăn nào bạn thường xuyên mặc chúng, ngăn nào là sơ mi/ váy/ quấn áo ngắn tay…

Bước 7: Bổ sung quần áo vào các ngăn tủ khác: Trong thùng đồ dưới mỗi ngăn tủ, ngăn tủ áo nhỏ dành cho những bộ không cần thiết phải treo lên.

Bước 8: Sắp xếp giày dép: Cân nhắc những đôi giày đi trong nhà để phía trên, đi ra ngoài ở ngăn dưới, đôi giày dép thường xuyên sử dụng ở ngăn bên ngoài.

Bước 9: Sắp xếp phần còn lại cho tủ áo: Nếu vẫn còn chỗ, hãy đặt nhiều hộp nhựa bên trong để chứa đồ đạc linh tinh, nhỏ như khăn tắm, trang sức…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.