Những lưu ý phổ biến khi chọn bàn văn phòng dài hiện nay

bàn văn phòng dài

Các mẫu bàn làm việc văn phòng dài có thiết kế đẹp và sang trọng. Thể hiện được phong cách của doanh nghiệp. Vì thế nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết lựa chọn bàn phù hợp tiêu chuẩn, phù hợp với văn phòng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những lưu ý khi chọn bàn văn phòng dài làm việc dài tiêu chuẩn. Đảm bảo phù hợp với hầu hết văn phòng cũng như những sản phẩm chất lượng đáng chọn cho không gian làm việc.

Bàn văn phòng dài là gì?

Thông thường hiện nay, người dùng thường sẽ chọn bàn làm việc dài có kích thước khoảng từ 2 – 4m. Có thể ngồi được từ 3 – 5 người dọc theo trục bàn. Thường được sử dụng cho những người làm việc văn phòng đông người, khác với bàn lãnh đạo– thể hiện uy quyền của người đứng đầu doanh nghiệp. Hoặc những người không có đủ diện tích để kê bàn làm việc.

Bàn văn phòng dài có thể được tìm thấy với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Nhưng điển hình là chúng có hình chữ nhật và chiều rộng. Chúng thường được làm bằng gỗ, kim loại hoặc thủy tinh.

bàn văn phòng dài
Bàn văn phòng dài đẹp

Bàn làm việc dài có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Như cất giữ sổ sách, giấy tờ, laptop và các vật dụng văn phòng khác.

Bàn dài là phòng có bàn dài được sử dụng cho các cuộc họp và các sự kiện khác. Nơi có không gian mở cho mọi người ngồi vào bàn. Nó cũng có thể được sử dụng như một phòng họp khi không cần thiết phải có không gian mở tại bàn.

Ưu điểm của bàn văn phòng dài là gì?

Mỗi ngày, một nhân viên phải ngồi hàng giờ trước bàn làm việc. Chính vì thế, việc lựa chọn một mẫu bàn dài làm việc phù hợp với người sử dụng, đem lại cảm giác thỏa mái sẽ cho hiệu suất làm việc cao nhất. Trước khi đặt mua bàn cho doanh nghiệp mình, bạn nên tham khảo qua cảm nhận của những người sử dụng, phản hồi của khách hàng. Từ đó sẽ lựa chọn ra được các mẫu bàn làm việc văn phòng phù hợp nhất.

Các loại  bàn làm việc văn phòng dài với thiết kế thông minh. Sử dụng đa chức năng, dễ lắp ghép hoặc tháo rời. Khi muốn di chuyển được nhiều người hướng tới nhất. Nếu công ty bạn thường xuyên thay đổi chỗ ngồi, đổi vị trí nội thất. Bạn nên lựa chọn các mẫu bàn làm việc văn phòng có thể tháo rời được. Và sắp xếp được tại nhiều vị trí khác nhau.

bàn văn phòng dài
Bàn văn phòng dài bằng gỗ

Nhược điểm bàn văn phòng dài

Giải pháp là có một chiếc bàn phù hợp với không gian văn phòng của bạn. Và cho phép bạn làm việc thoải mái và hiệu quả.

Bàn làm việc là một trong những nơi mọi người thường dành thời gian. Đó là nơi chúng ta thường dành thời gian và nó cũng là nơi nhắc nhở những gì chúng ta làm hàng ngày. Nhưng hầu hết chúng ta không nghĩ về bàn làm việc văn phòng của chúng tôi về cách chúng ảnh hưởng đến cuộc sống.

Lưu ý khi chọn bàn làm việc dài cho văn phòng

Chọn kích thước bàn phù hợp với không gian

Nhu cầu mua bàn ghế văn phòng ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài ra, các sản phẩm nội thất văn phòng hiện nay được lựa chọn chú trọng đến sự thoải mái và hình thức.

Nhu cầu mua nội thất văn phòng của một công ty có thể được thể hiện theo nhiều cách khác nhau. Cách phổ biến nhất để bày tỏ nhu cầu là thông qua việc sử dụng một từ hoặc cụm từ cụ thể. Một cách khác để thể hiện nhu cầu là thông qua một cụm từ được xác định mô tả nó đủ tốt để có tác động đến nhận thức của mọi người về những gì cần phải mua.

Lựa chọn mẫu bàn dài thích hợp với mục đích sử dụng

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ quyết định nên chọn mẫu bàn dài làm việc văn phòng. Nếu sử dụng vào mục đích kê máy tính, bạn có thể lựa chọn mẫu bàn có độ rộng nhỏ. Ngược lại nếu sử dụng để bày tài liệu thì nên lựa chọn các mẫu bàn làm việc văn phòng dài có độ rộng lớn.

Nên chọn bàn làm việc phù hợp với nhu cầu sử dụng

Mỗi ngày, một nhân viên phải ngồi hàng giờ trước bàn làm việc. Chính vì thế, việc lựa chọn một mẫu bàn dài làm việc phù hợp với người sử dụng. Đem lại cảm giác thỏa mái sẽ cho hiệu suất làm việc cao nhất. Trước khi đặt mua bàn cho doanh nghiệp mình, bạn nên tham khảo qua cảm nhận của những người sử dụng Và phản hồi của khách hàng. Từ đó sẽ lựa chọn ra được các mẫu bàn làm việc văn phòng phù hợp nhất.

Tính toán kích thước phòng để

Bạn cũng có thể cân nhắc không gian căn phòng để tính toán sao cho việc kê bàn phù hợp nhất. Không gây vướng víu khi di chuyển và đảm bảo về mặt mỹ quan. Thông thường, một phòng làm việc tiêu chuẩn cho khoảng 6 người sẽ có diện tích từ 30 – 60m2. Đây là diện tích tối thiểu để người làm việc thỏa mái nhất. Bàn làm việc dài sẽ chiếm nhiều diện tích của phòng. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc kê bàn khoảng 1/3 diện tích phòng. Phần còn lại để kê ghế và lối đi tạo cảm giác thuận tiện nhất.

Xem thêm hướng dẫn cơ bản về bố trí bàn văn phòng làm việc cho từng không gian tại https://golathanh.vn/ban-van-phong-lam-viec/

bàn văn phòng dài
Bàn văn phòng dài bằng gỗ

Chọn bàn phù hợp sẻ giúp cho việc thao tác công việc trở nên dể dàng hơn

Chất liệu bàn ghế càng tốt sẽ càng cho cảm giác ngồi làm việc càng thỏa mái. Chất lượng và tuổi thọ của bàn ghế cũng sẽ được nâng lên rõ rệt. Hiện nay, các mẫu bàn gỗ ép khung kim loại đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi vì mẫu mã và kiểu thiết kế rất đa dạng.

Các sản phẩm bàn thông minh với nhiều tính năng bổ trợ công việc là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

Các loại cụm bàn làm việc văn phòng dài với thiết kế thông minh, sử dụng đa chức năng. Chúng dễ lắp ghép hoặc tháo rời khi muốn di chuyển được nhiều người hướng tới nhất. Nếu công ty bạn thường xuyên thay đổi chỗ ngồi, đổi vị trí nội thất thì bạn nên lựa chọn các mẫu bàn làm việc văn phòng có thể tháo rời được. Và sắp xếp được tại nhiều vị trí khác nhau.

Lời kết

Hy vọng qua bài chia sẻ trên, bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về bàn văn phòng dài. Từ đó có thể lựa chọn cho mình những mẫu bàn văn phòng phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.