Dạy bé cách tự trang trí bàn học đơn giản mà vẫn đẹp!

Bạn có tin bàn học có thiết kế càng đơn giản thì càng giúp bé dễ dàng tập trung vào bài học hơn, tăng cường khả năng tư duy? Nếu bạn đồng ý với quan điểm này thì hãy tham khảo 150 mẫu bàn học trẻ em bằng gỗ tại Go Home và tìm mua cho bé nhà mình 1 chiếc nhé!

Mặc dù vậy, để bé có hứng khởi làm việc tốt nhất thì hãy dạy bé cách trang trí bàn học đơn giản mà đẹp theo gợi ý ngay dưới đây. Cùng tìm hiểu xem đó là gì.

Cách trang trí bàn học đơn giản đẹp

Một không gian học tập đẹp và có hứng khởi, kích thích sự sáng tạo thì trước tiên nó phải gọn gàng, sau đó mới tìm cách trang trí cho không gian bằng những đồ nội thất dễ thương, tinh nghịch.

1. Dạy bé sắp xếp đồ đạc gọn gàng

Hãy dạy bé đâu là vị trí để balo, đâu là vị trí đặt sách vở và đâu là vị trí cất giữ bút. Đối với vị trí đặt sách thì ngăn nào là sách giáo khoa, ngăn nào là sách truyện…

Bạn tham khảo

Cách trang trí đẹp đơn giản cho bàn học

Đừng quyên dạy bé thường xuyên tìm lại những giấy tờ, sách vở cũ không còn dùng tới để loại bỏ ra khỏi bàn học.

2. Trang trí với vật dụng dễ thương

Hãy dạy bé cách trang trí bàn học với những đồ dùng mà trẻ thích, hỏi ý kiến xem chúng muốn đặt đồ dùng đó ở đâu, sau đó chỉ dẫn cho bé nơi trang trí tốt hơn.

Đừng quên dạy bé đặt một chậu cây cảnh nhỏ trên bàn học hoặc bên cạnh giá sách, và dặn không quên chăm sóc chúng hàng ngày.

3. Trang trí với khung tranh, ảnh

Tất nhiên, bé không thể tự tay làm được việc này. Bạn chú ý chỉ nên trang trí bàn học đẹp đơn giản bằng những bức tranh phong cảnh, hội hoạ hoặc chủ đề bé thích mà không phải là tranh ảnh chụp chân dung, gia đình nhé!

Trên đây là 3 bước dạy bé cách trang trí bàn học đơn giản mà đẹp, bạn tham khảo và áp dụng để dạy cho bé nhà mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.