Lý do bạn chỉ nên chọn bàn học đơn giản cho bé!

Nội thất Go Home tin rằng, kiểu dáng bàn học càng đơn giản thì càng dễ dàng giúp bé tập trung hơn trong học tập, cũng như tìm được thế ngồi học thoải mái nhất. Nếu đồng ý, bạn hãy tìm mua ngay cho bé 1 chiếc bàn học đơn giản tại đây: gotrangtri.vn.

Còn nếu chưa, hãy chia sẻ lý do bạn không cho là vậy bên dưới bài viết này để chứng minh quan điểm “dùng bàn học đơn giản cho bé sẽ tốt nhất” là sai. Cảm ơn bạn nhiều!

Lý do nên dùng bàn học đơn giản cho bé!

Bàn học đơn giản thường được làm từ gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp, có thể kết hợp với chân bàn sắt nhưng kiểu dáng cực kỳ đơn giản, không có chi tiết thừa. Chính vì vậy bàn học sẽ tiết kiệm tối đa không gian ngồi học cho bé, giúp bé dễ dàng tìm được thế ngồi thoải mái nhất, cũng như dễ dàng thay đổi thế ngồi khi cần.

Bạn tham khảo

Vì sao nên chọn bàn học thiết kế đơn giản?

Bàn học thiết kế đơn giản không có chi tiết, hoa văn trang trí thừa thãi sẽ giúp bé dễ dàng tập trung trí óc vào bài học nhanh hơn, bởi vì trí tuệ của trẻ rất dễ mất tập trung nếu có nhiều thứ hiếu kỳ thu hút sự chú ý của bé.

Chính vì sự đơn giản về kiểu dáng và màu sắc, bàn học cho bé tương đối nhẹ và an toàn giúp bé dễ dàng di chuyển sang vị trí khác nếu cần thiết.

Thiết kế của bàn học đơn giản cho bé tại Go Home

Tại nội thất Go Home có hơn 100 mẫu bàn học sinh làm từ gỗ công nghiệp/ tự nhiên, thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng chắc chắn và giá thành không quá cao. Chúng có 1 số đặc điểm như

  • Chân sắt/ gỗ nhỏ và cao;
  • Bàn học thường có  ngăn kéo nhỏ;
  • Màu sắc vàng trắng, xanh nước biển nhẹ nhàng;
  • Mặt bàn rộng và mỏng nhưng cứng và chắc.

Bạn có thể truy cập chi tiết tại link đầu tiên nếu thực sự quan tâm tới loại bàn học đơn giản cho bé này tại nội thất Go Home.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.