Lý do nên mua ghế sofa nỉ

Hiện nay có rất nhiều loại ghế sofa phòng khách đẹp làm từ nhiều chất liệu với kiểu dáng khác nhau nên rất khó lựa chọn được chiếc phù hợp. Vì vậy hãy ghé thăm nội thất Go Home để được tư vấn mua loại ghế sofa đẹp hiện đại phù hợp nhất nhé!

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm 1 loại ghế có thể sử dụng suốt cả năm thì nên mua ghế sofa nỉ. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao.

Lý do nên mua ghế sofa nỉ

Có hai lý do bạn nên chọn mua ghế sofa nỉ cho phòng khách nhà mình là bởi đặc điểm chất liệu và tính thẩm mỹ!

Bạn tham khảo

Vì sao nên mua ghế sofa

Ghế sofa nỉ thẩm mỹ ở chỗ nào?

Bạn hãy nhìn vào thiết kế của loại ghế này trong hình ảnh, ghế sofa nỉ thực sự khá gọn gàng nên từng đường nét của ghế, các nếp gấp của đệm đều gọn gàng và sắc nét. Đó là một điểm cộng lớn về tính trang trí.

Vải nỉ có nhiều màu sắc hơn là màu xám như bạn thấy trên thị trường, bạn có thể tìm chọn ghế sofa nỉ có gam màu cơ bản tại nội thất Go Home.

Ghế sofa nỉ bền ở chỗ nào?

Đầu tiên là về độ ma sát: Ghế sofa nỉ có độ ma sát không cao, nhưng đủ ấm vào mùa đông và không nóng vào mùa hè, không như sofa gỗ hay sofa da! Vải nỉ ít thấm nước và cũng khô nhanh hơn là vải bông hay len nên nó rất thích hợp với nhiều kiểu thời tiết như ở miền Bắc nước ta.

Có thể thay đổi 2 mặt sofa nỉ vì nó không phân biệt mặt trong với mặt ngoài, vải có thể bị xù lông nhưng trừ khi bị tác động trực tiếp như mèo cào…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.