Nên chọn bộ bàn học chống gù lưng có đặc điểm gì?

Xin chào bạn, hiện nay có rất nhiều loại bàn học khác nhau cho bé nên ngay cả những phòng ngủ có diện tích khiêm tốn cũng có thể dễ dàng tìm được loại phù hợp. Vì vậy nếu bé chưa có bàn học thì bạn hãy tìm mua 1 chiếc bàn học cho trẻ em tại nội thất Go Home nhé, tại đây có hơn 100 mẫu khác nhau để bạn lựa chọn.

Tuy nhiên có 1 vấn đề cha mẹ cần chú ý là bé không ý thức được cần phải ngồi thẳng khi học để tránh bị gù lưng, vì vậy khéo léo chọn những chiếc bàn học chống gù lưng cho bé cần đảm bảo 1 vài tiêu chí sau!

Bạn tham khảo

Bàn học chống gù lưng phải có đặc điểm gì?

Đặc điểm của bộ bàn học chống gù lưng cho bé

Bộ bàn ghế học sinh chống gù lưng về cơ bản cũng có kiểu dáng thiết kế giống như mọi loại bàn khác, đầy đủ chức năng và ngăn tủ đựng đồ hoặc liền với giá sách. Nhưng 1 số bộ phận được nghiên cứu và thiết kế lại để bé có thể ngồi thẳng lưng 1 cách tự nhiên.

Cụ thể, bàn chống gù có những dặc điểm nhất định như:

  • Mặt bàn dốc xuống: Thực tế cho thấy mặt bàn song song với mặt đắt không phải là thiết kế chuẩn, vì nó không trực diện với khuôn mặt bé. Vì vậy mà bé thường phải rướn người khi viết hoặc đọc sách;
  • Ghế tựa cong: Ghế tựa lưng được thiết kế phình ra ở phía dưới cột sống như một cách giữ lưng bé luôn thẳng,

Ngoài ra, chân ghế có chỗ để chân thoải mái. Vị trí để chân tiêu chuẩn là ngay phía dưới mặt ghế chứ không phải chân đặt ở bên dưới mặt bàn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.