Nên đặt giường ngủ hướng nào thì sức khoẻ dồi dào?

Xin chào bạn, giường ngủ là đồ nội thất gia đình không thể thiếu trong phòng ngủ. Nó còn mang ý nghĩa phong thuỷ rất lớn có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ và tinh thần của chúng ta, vì vậy hãy xem nên đặt giường ngủ hướng nào để có sức khoẻ tốt nhất nhé!

Trước tiên, bạn hãy ghé thăm nội thất Go Home và tìm kiếm các kiểu giường tầng/ tự nhiên và lựa chọn cho phòng ngủ của mình chiếc phù hợp nhất. Thanks

Nên đặt giường ngủ hướng nào hợp phong thuỷ?

Trước tiên bạn nên hiểu hướng giường ngủ tính từ đầu hay chân giường. Hướng giường ngủ là hướng mắt nhìn, tức là hướng từ đầu giường xuống chân giường! Bạn nên đặt giường theo 2 hướng như sau: Hướng hợp với bản mệnh và tránh hướng phạm phong thuỷ của căn phòng.

Bạn tham khảo

Đặt giường ở hướng nào trong phòng ngủ là tốt cho sức khoẻ?

1.Hướng giường theo bản mệnh

Bạn nên đặt chúng theo hướng tương sinh với cung mệnh của mình, chẳng hạn nếu bạn mệnh Hoả thì nên đặt giường ngủ hướng Nam, mệnh Kim thì đặt hướng Tây/ Tây Bắc, mệnh Thổ đặt hướng Tây Nam/ ĐB. Mệnh Mộc thì đặt giường ngủ hướng Đông/ Đông Nam, mệnh Thuỷ thì đặt hướng Bắc.

2. Hướng không nên đặt giường

Bạn chú ý khi đặt giường ngủ cần tránh đối diện cửa ra vào, cừa phòng vệ sinh, dưới dầm nhà hoặc ngay dưới quạt trần, bên trên nhà bếp hoặc đối diện gương, đối diện đồ vật sắc nhọn.

Trên đây là gợi ý hướng bạn nên đặt giường ngủ để có sức khoẻ và tinh thần tốt nhất cho ngày hôm sau, cảm ơn bạn đã theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.