Ngắm nhìn không gian thiết kế nội thất ngôi nhà 20m2

thiet-ke-noi-that-can-ho-20m2

Chỉ với 20m² nhưng với cách xử lý không gian sáng tạo, linh động đã tạo điều kiện cho căn nhà bé này phát triển thành chốn đi về hiện đại, ấm cúng. Cộng Gỗ La Thành ngắm nhìn ko gian bên trong công trình này nhé Anh chị em.

một. Ko gian thiết kế nội thất nhà 20m2

thiet-ke-noi-that-can-ho-20m2

20m² quả là khoảng chiều dài, chiều rộng, chiều cao nội thất nhà 20m2. Với tổng diện tích tương tự, đa dạng gia đình sẽ phải loay hoay để bài trí, bố trí nội thất cho những công dụng cần yếu nhất. Ngoài ra, với không gian nội thất gian nhà bé 20m² này lại hoàn toàn khác, chủ nhân của nó đã khiến cho mọi người gạnh thăm nhà đi từ bất ngờ này đến bất thần khác. Với khoảng diện tích siêu nhỏ gần giống, bằng sự khéo léo và linh hoạt của mình, gia chủ đã thiết kế nội thất nhà bé ra phần nhiều những khu vực công dụng như huyền quan, bếp nấu, phòng mời khách, nơi đọc sách, bed room, phòng ngự sinh.

thiet-ke-noi-that-can-ho-20m2

>> Ngắm nhìn thiết kế nội thất Go Home Design

2. Thiết kế nội thất phòng tiếp khách

phòng mời khách được sắp đặt đơn thuần nhưng vẫn đẹp phong cách và tiên tiến. ko gian nội thất phòng mời khách được sắp đặt ở nơi có phổ biến ánh sáng thiên nhiên nhất trong căn hộ chung cư nhỏ này. Với cách xếp đặt đối xứng, chủ nhà đã khôn khéo chọn lựa sofa có kích cỡ bé, thêm bàn trà ở giữa. Bức tường đối diện là nơi để xếp đặt kệ để tv và các vật dụng điện tử khác. Chỉ trong vài mét vuông, sự hòa hợp giữa màu nâu tím với trắng đủ để giúp góc bé thêm đẹp đẳng cấp, bằng vận.

thiet-ke-noi-that-can-ho-20m2

bên cạnh phòng mời khách là bếp ăn. Khu vực nấu nướng cũng được sắp xếp, trang hoàng không gian nội thất hơi ấn tượng với sàn gỗ tạo sự lạnh lẽo cho không gian. Hệ thống tủ được gắn bao quanh tường vừa tạo thêm nơi lưu trữ đồ vừa giúp căn bếp sáng hơn nhờ màu trắng bong khôi làm chủ quản.

thiet-ke-noi-that-can-ho-20m2

song song với phòng khách và bếp ăn là khu vực phòng ngủ và nơi đọc sách. Để nâng cao chiều dài, chiều rộng, chiều cao sử dụng cho ko gian 23m², chủ sở hữu của căn nhà đã khôn khéo xây đắp kiến trúc với gác lửng phía trên để sắp xếp nơi nghỉ ngơi. Phần chiều dài, chiều rộng, chiều cao bên dưới được thi công kệ sách và nơi làm việc. Những bậc thang cũng được xây đắp một cách linh hoạt với những ngăn kéo nhỏ ở từng bậc, giúp các vật dụng, đồ sử dụng nho nhỏ được chứa trữ ngay ngắn.

thiet-ke-noi-that-can-ho-20m2

không gian ngơi nghỉ được bố trí dễ dàng với màu trắng, ốp sàn gỗ thay cho giường. Ánh sáng được hỗ trợ hắt tường giúp mọi người thả cửa làm việc hay đọc sách trước khi đi ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.