Trồng cây phong thủy ngoài ban công, tài lộc vào nhà không ngớt

Ban công với một vị trí phong thủy quan yếu trong ngôi nhà. bởi vậy, việc trồng cây phong thủy trên ban công sẽ đem lại rộng rãi may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Cây trồng không chỉ là để trang trí, đem lại hoa thơm, quả ngọt mà còn mang lại nhiều tác dụng về mặt phong thủy. Là một trong năm nguyên tố cấu thành nên các mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, trồng cây phong thủy đã trở nên hơi đa dạng trong những gia đình, công ty, nội thất văn phòng. không chỉ trồng cây trong nhà, việc đặt một đôi chậu cây trên ban công, hành lang đúng cách thức cũng sở hữu thể đem đến may mắn, lôi kéo tài lộc cho gia chủ.

Cũng giống như nhiều nơi khác trong nhà, ban công có ảnh hưởng ko nhỏ tới phong thủy của cả ngôi nhà, căn hộ. do vậy, việc ban công được sắp đặt, quét dọn đúng bí quyết sẽ giúp làm cho tăng năng lượng phải chăng, hóa giải điềm hung.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những bước cơ bản để mang thể trồng cây phong thủy ngoài ban công rước tài lộc một bí quyết hiệu quả.

Đặt cây đúng chg

Để trồng cây phong thủy ngoài ban công, những gia đình nên chú ý đến vị trí đặt cây. Việc này hơi đơn thuần, chỉ cần Nhìn vào bản đồ Bagua – bản đồ vị trí phong thủy – là bạn đã mang thể sắm được một chỗ đặt cây chấp thuận. tỉ dụ, để thu hút tên tuổi, gia chủ mang thể đặt cây ở phía Bắc. nếu muốn cầu sức khỏe cho Anh chị, bạn mang thể đặt cây ở phần giữa của ban công.

trong-cay-phong-thuy-ngoai-ban-cong (1)

Để cây chếch trước cửa ban công cũng sẽ giúp gia chủ thu hút được phổ thông năng lượng hăng hái.

Chọn cây thích hợp

Vì diện tích ban công không được phổ biến như sân vườn nên những chậu cây phong thủy nhỏ, ít chiếm diện tích sẽ là sự tuyển lựa phù hợp hơn là những loại cây sở hữu chậu to, rộng. hỏa hồng thân gai mang tác dụng hóa giải vận hung, thích hợp với nhà có đa dạng phụ nữ. Cây xương rồng không chiếm nhiều diện tích, dễ trồng lại rất khả quan trong việc hóa giải sát khí khi đặt ở ban công.

trong-cay-phong-thuy-ngoai-ban-cong (5)

Xương rồng, đỗ quyên,…

trong-cay-phong-thuy-ngoai-ban-cong (2)

… Nọc kỳ long hay huyết long đều là những cây trồng phù hợp để ở ban công giúp hóa giải, nâng cao năng lượng tốt cho cả ngôi nhà được đơn vị thiết kế khuyến khích đặt ở ban công.

Chăm nom cây thường xuyên

Khi đã quyết định trồng cây phong thủy ngoài ban công, bạn phải chắc chắn rằng mình sẽ đủ thời gian, tâm huyết để chăm nom cho cây cảnh luôn xanh phải chăng. Bởi nếu như cây bị héo úa, chết rũ thì thay vì đem đến may mắn cho gia đình, ban công của bạn sẽ thu về đa dạng năng lượng xấu hơn nữa. thành ra, nếu như đã quyết định trồng cây phong thủy ngoài ban công, gia chủ nên lưu ý trông nom cho cây, hạn chế để cây chết.

trong-cay-phong-thuy-ngoai-ban-cong (3)

Để không gặp phải hiện trạng “phản tác dụng”, bạn nên chú ý đến việc chăm nom cây ngoài ban công.

Dọn sạch rác, lá rơi ngoài ban công

Cũng như phổ quát nơi khác trong môi trường sống, ban công cũng là 1 nơi cần sạch sẽ, nhằm thu hút may mắn cho gia đình. Việc trồng cây ngoài ban công sở hữu thể dẫn tới tình trạng lá rơi xuống. vì vậy, vào mùa lá rụng, gia chủ nên chú ý thường xuyên dọn dẹp ban công, không để rác, lá rơi xuống làm nhiễm bẩn nơi sở hữu diện tích nhỏ hẹp này.

trong-cay-phong-thuy-ngoai-ban-cong (4)

Dọn rác thường xuyên vừa mang đến không gian đẹp lại với tác dụng rất lớn trong phong thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.