4 trường hợp tốt nhất nên sơn tường nhà màu trắng

Đã từng có thời gian không gian nhà bếp từ sơn tường, nội thất đều màu trắng được nhiều gia đình ưa chuộng và trở thành xu hướng nội thất, chính là năm 2017. Như tên gọi của nó thì màu trắng trung tính có thể hài hoà với gần như tất cả các kiểu căn phòng, nên đây gần như là màu sắc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tuy nhiên để bạn cảm nhận rõ ràng nhất cảm giác thanh lịch, trang nhã mà nó mang lại thì trong những trường hợp này không thể không sơn tường trắng màu được, theo gợi ý tạp chí HomePortfolio.

Có nên sơn tường nhà màu trắng?

Câu trả lời là có, vì ngay cả những đồ nội thất xấu xí nhất cũng được sử dụng để trang trí cho nhà ở, huống chi không gian toàn màu trắng (chẳng hạn nhà bếp) từng trở thành một xu hướng thiết kế cực kỳ hot trong năm 2017. Bật mí thêm, nếu từng nghe về phong cách nội thất wabi sabi thì bạn sẽ biết vì sao mọi thứ đều có thể sử dụng trong thiết kế và trang trí căn phòng.

Câu hỏi là khi nào thì sơn tường màu trắng mới là tốt nhất?

Khi muốn kết nối các phòng: Nếu phòng khách liền bếp, phòng khách liền phòng ngủ… thì màu trắng sẽ liên kết các phòng đó vào cùng không gian để chúng không bị rời rạc.

Khi nào bạn nên sơn tường màu trắng trong nhà?

Phòng cần nhiều ánh sáng tự nhiên: Ánh sáng tự nhiên giúp cho căn phòng thông thoáng và ấm cúng hơn. Căn phòng dược sơn tường trắng màu sẽ là bước đệm để ánh sáng tự nhiên mang lại cảm giác tươi vui bừng sáng cho không gian, xua tan sự lạnh lẽo.

Phòng có diện tích nhỏ: Không cần bàn cãi điều này, được đúc kết từ kinh nghiệm của những nhà thiết kế hàng đầu. Gam màu trắng sáng luôn là giải pháp hoàn hảo cho những căn phòng nhỏ hoặc nhà thấp trần.

Sơn tường màu trắng sẽ giúp căn phòng trông rộng hơn

Nhà có tầm view đẹp: Nếu phòng bạn được sơn tường màu trắng mà kết hợp với nội thất khác màu làm điểm nhấn thì căn phòng của bạn sẽ thu hút ánh mắt ngạc nhiên của bạn bè. Nhưng ở đây, là ngôi nhà được sơn màu trắng sẽ giúp bạn có được cảm nhận tốt nhất về tầm view ra bên ngoài vì nó không khiến bạn phân tâm. Như vậy căn hộ chung cư hay nhà cao tầng nên sơn tường trắng màu nếu không tính tới các yếu tố khác.

Đây là một vài trường hợp khi nào nên dùng sơn tường màu trắng cho nhà bạn, đừng quên ghé thăm Gỗ La Thành để tìm hiểu những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo khác và làm đẹp thêm cho nhà mình mỗi ngày nhé!

Bài viết liên quan: Học người Nhật cách trang trí nội thất cho nhà nhỏ có trẻ em!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.