3 bước trang trí bàn ăn đẹp mà cực kỳ đơn giản

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách trang trí bàn ăn đẹp và cực kỳ đơn giản để mang lại khoảng thời gian ấm cúng và ngon miệng nhất cho bữa ăn của gia đình. Hãy cùng tìm hiểu và làm theo gợi ý này nhé!

Nhưng trước tiên, hãy ghé thăm nội thất Go Home và tìm mua cho phòng ăn nhà bạn 1 bàn ăn gỗ đẹp trong hơn 150 mẫu khác nhau mà bạn yêu thích nhất. Thanks

3 bước trang trí bàn ăn đẹp mà cực kỳ đơn giản

Nhiều nghiên cứu nói rằng màu sắc sẽ ảnh hưởng tới sự ngon miệng, các gam màu như đỏ vàng và xanh lá hài hoà sẽ kích thích vị giác, giúp ta cảm thấy ngon miệng hơn.

Bạn tham khảo

3 bước trang trí đẹp mà đơn giản cho bàn ăn

Chính vì vậy, hãy tìm cách trang trí cho bàn ăn của mình sao cho đủ các màu này. 3 gợi ý này, thực chất là 3 bước đơn giản giúp cho bàn ăn mang lại cảm giác đó. Cụ thể như sau!

Bước 1: Trang trí với đèn thả

Đèn thả trang trí là phụ kiện nội thất không thể thiếu cho bàn ăn, hiện nay có rất nhiều kiểu đèn trang trí khác nhau nên bạn dễ dàng tìm được loại phù hợp. Loại phù hợp nhất với bàn ăn là loại có thiết kế giống như bàn ăn: Đơn giản, nhỏ gọn hay cầu kỳ, độc đáo, chất liệu nên giống nhau!

Bước 2: Trang trí với khăn trải bàn

Bạn nên chọn khăn trải bàn màu đỏ để kích thích vị giác nếu muốn, nên hạn chế khăn trải bàn màu trắng vì giặt khó sạch. Bạn có thể tìm mua khăn trải bàn có hoạ tiết hoa quả trang trí hoặc thức ăn trên đó.

Bước 3: Trang trí với lọ hoa để bàn/ đĩa hoa quả

Cuối cùng, một lọ hoa nhỏ ở chính giữa bàn hoặc một đĩa hoa quả là không thể thiếu. Một đĩa hoa quả đủ loại và sắc màu sẽ tăng thêm khẩu vị cho bữa ăn đó. Trên đây là cách trang trí bàn ăn đẹp mà rất đơn giản chỉ qua 3 bước, bạn tham khảo và áp dụng ngay cho bàn ăn của nhà mình để cảm nhận sự khác biệt nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.