4 loại tủ rượu đẹp cho phòng khách bạn nên biết!

Xin chào bạn, tủ rượu là một đồ nội thất trang trí và lưu trữ nên có trong phòng khách vì nó sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn so với những phòng khách không có tủ rượu. Vì vậy hãy tìm mua 1 chiếc kệ đựng rượu cho phòng khách tại đây!

Nhưng nếu bạn chưa biết nên chọn loại nào phù hợp, thì bài viết này sẽ gợi ý cho bạn các loại tủ rượu đẹp cho phòng khách hiện có trên thị trường. Tham khảo ngay dưới đây!

Các loại tủ rượu đẹp cho phòng khách

Đây là những loại tủ rượu hiện có trên thị trường, chủ yếu được làm từ gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp có thiết kế hiện đại nên ngay cả những phòng khách nhỏ cũng có đặt bài trí.

Bạn tham khảo

4 loại tủ rượu hiện có trên thị trường

Cụ thể,

1.Tủ rượu góc

Đây là loại tủ rượu phổ biến nhất hiện nay, có kiểu dáng giống như tủ tài liệu hoặc tủ sách đứng, nhưng cao và tất nhiên thường đặt ở góc phòng khách nên gọi là tủ rượu góc.

Vì đực đặt ở góc không cản trở đi lại trong phòng khách, các loại tủ rượu góc hiện nay thường có chung đặc điểm là chiều cao, nhỏ gọn và nhiều tầng.

2. Tủ rượu treo tường

Tủ rượu treo tường là loại sang trọng dành cho phòng khách có diện tích trung bình hoặc rộng, hoặc phòng khách dài hẹp.

Có thiết kế giống như tủ bếp được treo trên tường, đây là loại tủ rượu khá đẹp dành cho mọi kiểu phòng khách.

3. Tủ rượu âm tường

Tủ rượu âm tường là loại tủ được đặt nằm bên trong bức tường, có thể có ngăn cửa lùa hoặc không. Để lắp đặt tủ rượu âm tường thì bạn cần làm việc với bên thi công mặt bằng trước khi lắp đặt nội thất.

Đây là loại tủ rượu rất hoàn hảo dành cho những phòng khách có diện tích khiêm tốn.

4. Tủ rượu sàn

Trong các loại tủ rượu mà nội thất Go Home giới thiệu phía trên, thì có lẽ đây là loại tủ rượu đặc biệt nhất. Vì nó được đặt bên dưới sàn nhà. Điều này đòi hỏi phòng khách nên dùng sàn nhà gỗ và cần làm việc với bên thi công mặt bằng trước khi lắp đặt nội thất.

Một điểm nữa là gỗ làm tủ rượu sàn phải là loại chống thấm nước rất tốt, vì vậy hãy chú ý tới chất lượng gỗ khi bạn muốn chọn loại tủ rượu này. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.