Giường ngủ gỗ sồi giá rẻ mã GHT-924

2,800,000

Availability: Hết hàng

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giường ngủ gỗ sồi giá rẻ mã GHT-924”
Review now to get coupon!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vận chuyển & Thanh toán

123

Questions & Answers

Questions and answers of the customers

There are no questions yet, be the first to ask something for this product.

SKU: GHT-924 Category: Tag:

Product Description

Giường ngủ gỗ tự nhiên hiện nay trên thị trường rất đa dạng cả về mẫu mã kiểu dáng lẫn chất liệu và giá tiền. Với chất liệu gỗ sồi tự nhiên Chợ gỗ La thành tổng hợp 4 mẫu giường có mức giá bán đang là Rẻ nhất, chất lượng vẫn đảm bảo rất tốt. 

Giường ngủ gỗ sồi tự nhiên vai khắc họa tiết như hình bên dưới → Kích thước 1,6m x 2m → Giá bán: 2,8tr (có loại 1,8m cộng thêm 400K)

Giường ngủ gỗ sồi tự nhiên mà lại Rẻ vậy có bền không?

Giường ngủ tại Chợ gỗ La thành là hàng sản xuất hàng loạt với số lượng lớn nhằm giảm thấp nhất giá thành của sản phẩm mà vẫn giữ được chất lượng, chất liệu là gỗ sồi tự nhiên đảm bảo chắc chắn trong quá trình sử dụng rất bền tuy nhiên hàng bán sẵn vẫn bị hạn chế bởi ít mẫu mã, không có nhiều sự lựa chọn. 

Đây chính là 4 mẫu giường ngủ gỗ sồi tự nhiên mà Chợ gỗ La thành giới thiệu với các Bạn với mức giá 2,8tr đảm bảo đủ các yêu tố giá Rẻ, chất lượng & Đẹp mà chúng tôi đã kiểm tra. Tất nhiên vẫn có một số mẫu giường ngủ giá Rẻ hơn nhưng thực tế đã kiểm tra không được đảm bảo nên Chợ gỗ La thành không có giới thiệu ở đây.

Bạn có thể mua rất nhiều mẫu giường ngủ khác tại Chợ gỗ La thành số 4 ngõ 112 Hoàng Quốc Việt – Điện thoại: 04.6291.3377 hoặc xem thêm mẫu giường ngủ tại đây: