Các loại bàn trà nên sử dụng cho phòng khách nhỏ

Có thể coi phòng khách là nơi thể hiện rõ ràng nhất lối sống và sở thích cá nhân với bạn bè, vì vậy bàn trà là đồ nội thất không thể thiếu tại đây ngay cả khi phòng khách nhỏ. Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn trà gỗ có kiểu dáng đa dạng, mẫu mã đẹp nên bạn đừng lo lắng không tìm được chiếc ban tra sofa cho phòng khách nhỏ nhà mình nhé. Dưới đây là 1 số gợi ý!

3 loại bàn trà cho phòng khách nhỏ nên sử dụng!

Nhìn chung những loại bàn trà này có thiết kế đơn giản thanh lịch, mà kiểu dáng nhỏ gọn nên rất phù hợp với phòng khách có diện tích nhỏ.

Nên chọn bàn trà nào cho phòng khách nhỏ?

1.Bàn trà chân sắt

Bàn trà gỗ chân sắt được làm từ gỗ công nghiệp hoặc tự nhiên, có chân kim loại, đặc điểm của loại bàn trà này là chân nhỏ, thường không có ngăn kéo.

2. Bàn trà bệt

Bàn trà bệt mang phong cách trà đạo của người Nhật Bản, được thiết kế cực kỳ đơn giản từ kiểu dáng, chất liệu, hoạ tiết trang trí nên nó là loại bàn trà cực kỳ phù hợp với phòng khách nhỏ. Hiện nay bàn trà bệt có thể có ngăn kéo hoặc không, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn sẽ dễ dàng tìm được loại này!

Bạn tham khảo

3. Bàn trà mặt kính

Bàn trà kính phòng khách nhỏ không hẳn là lựa chọn tốt, nhưng so với các loại khác thì bàn trà kính vẫn tốt hơn ở nhiều mặt. Chẳng hạn bàn kính hiện nay có nhiều loại không có ngăn kéo, chân sắt; hoặc đơn giản vật liệu kính giúp không gian trông rộng hơn.

Trên đây là 1 số gợi ý chọn bàn trà cho phòng khách nhỏ, bạn hãy tham khảo và tìm kiếm loại bàn trà phù hợp nhất với phòng khách nhà mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.