3 loại kệ sách gỗ công nghiệp bền và giá rẻ nên mua

Kệ sách gỗ là đồ nội thất không thể thiếu trong thiết kế văn phòng và nhà ở, đặc biệt là phòng ngủ và phòng làm việc. Kệ sách không những giúp lưu trữ đồ đạc mà nó còn là đồ trang trí rất đẹp cho căn phòng.

Vì vậy dù phòng ngủ, phòng làm việc lớn hay nhỏ thì bạn cũng nên tìm mua 1 chiếc tu dung sach cho nó nhé!

Kệ sách gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng vì giá thành rẻ lại chất lượng tốt, nếu bạn muốn tìm mua 1 chiếc kệ gỗ công nghiệp thì hãy tìm loại kệ sách theo gợi ý sau.

Nên mua loại  giá sách công nghiệp nào?

Nên mua kệ sách gỗ công nghiệp nào?

Tủ sách gỗ công nghiệp là loại kệ được làm từ gỗ ép dán lát veneer hoặc phủ nhựa, dán laminate. Như vậy chất lượng sẽ phụ thuộc vào cốt gỗ công nghiệp và lớp bảo vệ bên ngoài.Hiện nay có 3 loại gỗ công nghiệp phổ biến là MFC, MDF và HDF; mỗi loại gỗ này được dán veneer, melamine, laminate hay acrylic… Như vậy cũng phải có ít nhất 12 loại kệ sách gỗ công nghiệp khác nhau.

Nhưng để tìm loại kệ sách phù hợp với giá thành rẻ và chất lượng tốt, có 3 gợi ý cho bạn như sau: Kệ sách MFC lõi xanh, MDF chuẩn và MDF lõi xanh cho kệ lớn. Có thể chọn loại phủ melamine hoặc dán veneer!

Tham khảo thêm

Vì sao nên chọn kệ sách gỗ công nghiệp này?

Kệ gỗ MFC lõi xanh và nhóm MDF là những loại gỗ công nghiệp có khả năng chống thấm nước, chống cong vênh và chống mối tốt. So với kệ gỗ tự nhiên giá thành tương đương thì có thể ăn đứt các tiêu chí này!

Đối với kệ sách gỗ MDF lõi xanh, đây là loại gỗ khá tốt và bền chắc nên chỉ dùng nếu kích thước kệ lớn, cần đựng nhiều sách và có tài chính.Bạn có thể chọn kệ sách HDF nếu muốn vì đây là loại gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay nhưng giá thành không hề nhỏ. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.