Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi

chup-anh-cho-be-mapstudio

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi giúp bé kích thích sự phát triển sáng dạ của não bộ cũng như kích thích sự sáng tạo khởi nguồn bên trong bé.

Nhà có con trẻ, ai cũng đều rất xăm, nhất là với những bé còn nhỏ. Chúng đang trong độ tuổi tò mò về những thứ bên ngoài bụng mẹ hay bên ngoài chiếc nôi nhỏ. Vô số thứ để chúng tìm hiểu và nghịch ngợm. Đây cũng chính là thời gian vàng để cho cha mẹ bé có thể xúc tiến được sự phát triển hoàn thiện của não bộ cũng như phát huy trí thông minh và sự sáng tạo của bé. Đặc biệt với những bé trai thì các bậc ba má nên tìm cho chúng những loại đồ chơi cho bé trai 1 tuổi.

Tại sao phải lựa chọn kĩ đồ chơi cho bé trai 1 tuổi?

thời đoạn từ 1 đến 3 tuổi là thời đoạn phát triển về trí sáng dạ cũng như khả năng sáng tạo, vì thế mà bé luôn tò mò khám phá xung quanh. Chính nên, bé liền cho mọi đồ vật vào trong miệng để huých khám phá chúng. Vậy nên có rất nhiều tai nạn xảy ra khi bé 1 tuổi bị hóc dị vật khi cho đồ vào trong miệng. Đứa trẻ nào cũng luôn có thiên hướng phát triển như vậy, đặc biệt là các bé trai trong giai đoạn quan trọng này, vậy nên bố mẹ phải chọn lọc cho con những đồ chơi vừa có tính an toàn vừa phải kích thích sự sáng tạo bên trong bé.

Khi bé được một tuổi, bố mẹ có thể chọn cho bé những đồ chơi có tính tư duy như những khối gỗ xếp hình. Đây là một tuổi quan trọng đểbé phát huy logic. Những khối gỗ ghép hình khá to, an toàn cho bé dùng và hơn thế những khớp nối đơn giản này có thể giúp bé tư duy hiệu quả hơn, thúc đẩy sự phát triển trí não cho bé.

Xem thêm : Đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp uy tín tại Đà Nẵng

Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng nên chọn cho bé những quyển sách giầy với những hình minh họa đơn giản của đồ vật thực để bé trai nhà mình học nhận biết các đồ vật đơn giản, kích thích thêm sự ham hiểu biết trong bé. Hoặc bạn cũng có thể cho bé nghe những bản nhạc nhẹ nhõm, những giai điệu quảng cáo vui tai để bé thích ứng cũng như thoải mái vui chơi và phát triển. thời đoạn quan trọng này, các bận phụ huynh nên dành thời gian nhiều hơn để vui chơi với bé bằng các cách khác nhau để thúc đẩy tình cảm cũng như phát triển về mặt xúc cảm cho trẻ, đừng để trẻ phụ thuộc quá nhiều vào các đồ chời vô tri.

Liên hệ với Mập Studio qua Fanpage : m.me/lienhemapstudio

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi sẽ giúp cho bé phát huy khả năng, thúc đẩy sự phát triển về trí óc cho trẻ. Hãy giúp bé lưu lại những khoản khắc đáng yêu này bằng bộ ảnh album chụp ảnh cho bé của Mập Studio nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.