TỦ GIÀY – CHỐNG TRẦY XƯỚC

tủ giày golathanh.vn

Nếu như bạn đang muốn tìm mua cho mình và gia đình một chiếc tủ giày đẹp, giá rẻ lại có khả năng chống trầy xước cao thì những mẫu tại Golathanh.vn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi chúng được phủ trên bề mặt lớp melamine cao cấp nên khả năng bong tróc, trầy xước được hạn chế. Cùng tìm hiểu xem công nghệ này có ưu điểm gì và được áp dụng như thế nào cho các sản phẩm tại Golathanh.vn nhé.

1. Tìm hiểu công nghệ phủ melamine cho gỗ

Những mẫu tủ giày giá rẻ gỗ công nghiệp tại Golathanh.vn đều được phủ bề mặt một lớp melamine bằng công nghệ cao cấp. Chúng có cấu tạo như sau:

  • Lớp phủ bên ngoài: có tác dụng bảo vệ lớp phin ở bên trong
  • Lớp tạo màu: là lớp quyết định màu sắc và đường vân của đồ gỗ
  • Lớp giấy nền trong cùng

Sau khi được ép dưới nên nhiệt cao, áp suất lớn, ba lớp trên sẽ liên kết chặt chẽ với nhau. Từ đó tạo thành một lớp dày bảo vệ bề mặt của gỗ, đảm bảo khả năng chống trầy xước vô cùng vượt trội cho tủ giày.

tủ giày golathanh.vn
Mẫu tủ giày gỗ công nghiệp phủ melamine cao cấp

2. Ưu điểm những mẫu tủ giày phủ malemine chống trầy xước tại Golathanh.vn

2.1. Chống trầy xước

Chống trầy xước chính là một trong những lợi ích tuyệt vời nhất mà tủ giày phủ melamine tại Golathanh.vn đem lại cho người dùng. Lớp ngoài cùng của chúng có thể chống lại ma sát giữa vật sắc nhọn với bàn, từ đó đảm bảo bề mặt tủ giày không bị bong tróc. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp tủ giày tại Golathanh.vn tăng khả năng chống lại ăn mòn và va đập. Nhờ vậy mà độ bền của tủ được tăng cao, kéo dài tuổi thọ sử dụng.

tủ giày golathanh.vn
Tủ giày Golathanh.vn chống trầy xước hiệu quả

2.2. Chống thấm nước

Khi sử dụng đồ gỗ, tình trạng gỗ mục, ẩm mốc là vấn đề khiến rất nhiều người đau đầu. Tuy nhiên, với công nghệ phủ melamine tủ giày tại Golathanh.vn thì điều này có thể hoàn toàn được giải quyết. Ngoài khả năng chống trầy xước ưu việt, tủ giày Golathanh.vn nhờ được phue melamine còn chống thấm nước rất tốt. Lớp bên ngoài của tấm melamine có liên kết rất chặt chẽ, chúng có tác dụng làm cho bề mặt của gỗ thêm tính ổn định. Từ đó chúng có thể chống thấm ẩm, nấm mốc hiệu quả, độ bền tủ cũng từ đó tăng cao.

tủ giày golathanh.vn
Tủ giày phủ melamine tại Golathanh.vn có khả năng chống thấm ẩm

NƠI BÁN TỦ GIÀY

2.3. Giá bán rẻ

Dù được áp dụng công nghệ phủ melamine cao cấp, hiện đại nhưng những mẫu tủ giày Golathanh.vn lại có giá bán rất rẻ. Đây là một trong những lý do có rất nhiều khách hàng yêu thích, tin tưởng khi lựa chọn tủ tại đây mà không phải là đơn vị nào khác. Lý do là bởi chúng đa số được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp – chất liệu sẵn có, dễ thi công, sản xuất, có giá bán thấp nhưng lại có nhiều ưu điểm vượt trội.

tủ giày golathanh.vn
Mẫu tủ giày gỗ công nghiệp giá rẻ thiết kế đẹp tại Golathanh.vn

3. Lời kết

Từ lâu tủ giày đã là món đồ nội thất cần thiết trong những gia đình hiện đại. Và thật tuyệt vời khi có thể sở hữu được cho gia đình mẫu tủ có khả năng chống trầy xước, chống thấm nước mà giá bán lại rẻ phải không nào? Thế thì còn chần chờ gì mà không tham quan một vòng website Golathanh.vn để chọn ngay cho mình một mẫu phù hợp đi thôi!

Thanh Nguyệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.