Có nên mua giường ngủ có ngăn kéo không?

Không lạ lẫm gì khi ngày nay càng có nhiều mẫu giường ngủ hiện đại, đa năng vì phòng ngủ nhỏ ngày càng nhiều. Thực tế chúng ta cũng không cần sử dụng phòng ngủ có diện tích quá lớn làm gì!

Vì vậy nếu phòng ngủ của bạn cũng có diện tích nhỏ, thì hãy tham khảo các mẫu giuong go cho be này tại nội thất Go Home và tìm kiếm chiếc phù hợp nhất. Một câu hỏi đặt ra là, có nên mua giường ngủ có ngăn kéo không?

Mô tả giường ngủ có ngăn kéo

Giường ngăn kéo cũng là một loại giường đa năng thông minh cho phòng ngủ có diện tích nhỏ vì nó được tích hợp chức năng lưu trữ đồ dùng, giải phóng không gian giúp căn phòng bớt chật chội. Giường ngăn kéo có kiểu dáng như một loại thông thường, nhưng có thêm ngăn kéo ở dưới gầm giường, có thể ở hai bên hoặc cuối giường.

Bạn tham khảo

Có nên mua giường ngủ ngăn dưới gầm?

Có nên mua giường có ngăn kéo không?

Đây đúng là 1 mẫu hiện đại cho phòng ngủ nhỏ, nhưng nếu xét về mặt phong thuỷ thì nó không thực sự tốt. Để bạn không cảm thấy mệt mỏi và tinh thần thư thái, thì giường ngủ cũng phải vậy!

Gầm giường cần thông thoáng để năng lượng, không khí được lưu thông dễ dàng. Có nghĩa giường ngủ ngăn kéo sẽ dễ tụ khí hơn, gây ẩm mốc và mùi ẩm thấp khó chịu. Nó cũng khá “nặng” về khí, nên thực sự là không tốt cho sức khoẻ!

Nên dùng giường có ngăn kéo khi nào?

Nếu phòng ngủ của bạn có trần nhà cao, có thể thiết kế chân giường cao hơn bình thường và ngăn kéo nhỏ hơn, như vậy không khí dễ dàng lưu thông thì hoàn toàn nên dùng giường ngăn kéo. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.