Đánh giá chất lượng tủ tài liệu gỗ công nghiệp

Tủ đựng tài liệu hay tủ văn phòng là đồ nội thất rất cần thiết cho văn phòng cũng như phong làm việc tại nhà, vì vậy bạn hãy tìm mua 1 chiếc tủ đựng tài liệu văn phòng tại nội thất go Home vì nó có thiết kế nhỏ nhiều ngăn mà giá không cao.

Tại đây chủ yếu là tủ tài liệu gỗ công nghiệp, giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên nhưng chất lượng không thua kém gì. Hãy cùng tìm hiểu một chút về chất lượng tủ tài liệu gỗ công nghiệp ngay dưới đây nhé!

Đánh giá chất lượng tủ tài liệu gỗ công nghiệp!

Tủ đựng tài liệu gỗ công nghiệp có thể được làm từ gỗ ép MFC hoặc MDF. MFC là loại gỗ ép công nghiệp phổ biến nhất cho nội thất văn phòng, còn MDF là loại gỗ ép có chất lượng cao hơn, ứng dụng cho nội thất gia đình!

Bạn tham khảo

Tủ tài liệu gỗ công nghiệp tốt không?

Tủ tài liệu gỗ MFC cũng có chất lượng giống như bàn ghế làm việc, bàn học tại các trường học hiện nay. Như vậy bạn có thể đánh giá được độ bền của tủ gỗ MFC là không cao!

Tuy nhiên sản phẩm nâng cấp của nó là tủ gỗ MFC lõi xanh có khả năng chống ẩm, chống mối mọt và cứng hơn MFC tiêu chuẩn.

Tủ tài liệu gỗ công nghiệp MDF

Đây có thể coi là sản phẩm cao cấp của tủ tài liệu, mặc dù gỗ MDF trong nội thất gia đình là nhóm gỗ ép bình thường nhưng đối với tủ tài liệu thì gỗ MDF lại rất bền chắc và cứng, chống thấm nước và chống mối tốt hơn rất nhiều.

Tủ gỗ MDF lõi xanh chống ẩm còn có chất lượng ngang bằng với nhiều loại gỗ tự nhiên mà giá cả không cao hơn. Tất nhiên tiền nào của nấy, bạn hãy tính toán và đưa ra quyết định lựa chọn loại tủ tài liệu bằng gỗ công nghiệp phù hợp nhất cho văn phòng của công ty mình nhé!

Đừng quên ghé thăm fanpage Go Home để cập nhật những sản phẩm tủ văn phòng mới nhất, hoặc tìm hiểu kinh nghiệm chọn đồ nội thất chất lượng cho gia đình và văn phong fmình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.