Giá giường tầng gỗ công nghiệp đa dạng như thế nào?

giá giường tầng gỗ công nghiệp

Giường tầng là một thiết kế tiện ích dành cho các gia đình đông thành viên nhưng số lượng phòng ngủ hạn chế. Không chỉ vậy, ngày nay, trên thị trường, giường tầng bằng gỗ cũng rất đa dạng, phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của người tiêu dùng. Ngoài gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp cũng được ứng dụng nhiều để sản xuất giường tầng. Vậy giá giường tầng gỗ công nghiệp bao nhiêu và đa dạng như thế nào?

1. Cập nhật giá giường tầng gỗ công nghiệp hiện nay

Giường tầng chia làm nhiều phân khúc giá khác nhau. Ở mỗi phân khúc, sản phẩm sẽ có chất lượng, kiểu dáng, thiết kế, chất liệu tương xứng. Nếu ở tầm giá thấp, bạn sẽ thấy kiểu dáng giường, công năng khá đơn giản. Còn ở tầm giá cao hơn, mẫu mã giường ngủ sẽ đẹp hơn, ngoài ra còn có thể tích hợp thêm nhiều nội thất tiện ích khác.

giá giường tầng gỗ công nghiệp
Giường tầng với nhiều mẫu đa dạng theo nhiều phân khúc giá khác nhau

Giá giường tầng gỗ công nghiệp có thể chia làm các tầm giá, ví dụ như dưới 5 triệu, từ 5 đến 10 triệu và trên 10 triệu đồng. Trong đó, các sản phẩm dưới 5 triệu thường là giường trẻ em 1m hoặc loại giường thiết kế đơn giản nhất theo phong cách truyền thống. Còn từ tầm giá 5 triệu trở lên, bạn sẽ thấy giường ngủ đa dạng mẫu mã hơn, một số loại có thêm ngăn kéo chứa đồ ở giường tầng 1 hay nhiều tiện ích khác.

2. Yếu tố nào chi phối giá giường tầng gỗ công nghiệp?

Mức giá giường ngủ tầng bằng gỗ công nghiệp dựa vào đâu để xác định? Bạn cần ước lượng giá trước khi mua để xem có phù hợp với nguồn tài chính của mình không. Dưới đây là một số trong các yếu tố có ảnh hưởng tới giá giường tầng bằng gỗ công nghiệp nói riêng và các loại giường khác nói chung.

2.1.Chất liệu

Gỗ công nghiệp về mặt bằng chung là giá rẻ và có sẵn. Nội thất từ chất liệu này vì thế có mức giá phù hợp với các mức thu nhập từ thấp đến trung và cao. Tuy nhiên, do gỗ công nghiệp có những nhược điểm như chống ẩm thấp, dễ bong tróc nên ngày nay, người ta có các loại chất lượng cao khắc phục được vấn đề này.

thiết kế 2 tầng với 3 chiếc giường
Giường tầng là từ các chất liệu khác nhau thì sẽ có mức giá tương ứng theo từng chất liệu

Những loại gỗ công nghiệp lõi xanh chống thấm được dùng để sản xuất giường tầng. Chúng ta sẽ thấy mức giá giường tầng gỗ công nghiệp vì thế sẽ cao hơn so với mức mặt bằng chung. 

NƠI BÁN GIƯỜNG NGỦ

2.2. Kích thước

Giường tầng gỗ công nghiệp có nhiều loại kích thước khác nhau. Phần lớn là kích thước đơn như 1m, 1m2 và 1m4. Loại nhỏ dành cho trẻ em, còn loại lớn hơn dành cho người lớn. Thông thường, những loại nhỏ sẽ có mức giá thấp hơn so với loại to. 

giường 2 tầng sơn màu hồng
Kích thước giường dành cho trẻ em và người lớn có mức giá khác nhau

2.3. Thiết kế

Giường tầng truyền thống chỉ là thiết kế 2 giường đơn trên cùng một khung. Ngày nay, để đa dạng công năng, tiện ích, các loại giường tầng còn tích hợp thêm tủ quần áo, bàn làm việc hoặc giá sách. Bạn sẽ thấy mức giá giường tầng gỗ công nghiệp kết hợp nhiều nội thất sẽ cao hơn loại truyền thống.

thiết kế dạng khối hộp tiết kiệm diện tích
Giường tầng thiết kế các dạng khác nhau sẽ có giá không giống nhau

2.4. Đơn vị cung cấp

Các đơn vị cung cấp khác nhau sẽ có mức giá sản phẩm khác nhau. Nếu cùng một kiểu dáng và chất lượng gỗ công nghiệp thì giá thành không chênh lệch nhau nhiều. Mức hơn kém thường là những chi phí phụ nhỏ phát sinh. 

thiết kế thông minh tiết kiệm diện tích
Lựa chọn đơn vị uy tín để có sản phẩm xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra

Khi lựa chọn nơi mua hàng, bạn không chỉ cân nhắc về giá mà còn phải xem độ uy tín của đơn vị cung cấp. Bạn không nên bỏ nhiều tiền ra để mua về những sản phẩm kém chất lượng, gây nguy hiểm cho các thành viên gia đình trong quá trình sử dụng.

3. Một số mẫu giường tầng gỗ công nghiệp 

Giường tầng bằng gỗ công nghiệp rất phong phú trong các thiết kế. Dưới đây là tổng hợp một số mẫu mà bạn có thể tham khảo dành cho người lớn và trẻ em.

3.1. Giường tầng gỗ cho người lớn

Giường tầng dành cho người lớn thường có kích thước 1m2 hoặc 1m4. Đây là chiều rộng để cho một người nằm ngủ thoải mái. Ngoài ra, hai người cũng có thể nằm trên một chiếc giường. Giá giường tầng gỗ công nghiệp dành cho người lớn có nhiều mức, phù hợp với các phân khúc thu nhập khác nhau.

giá giường tầng gỗ công nghiệp
Giường tầng thiết kế dạng hộp kéo
giường tầng gỗ công nghiệp
Thiết kế giường tầng kết hợp giá sách

3.2. Giường tầng gỗ cho trẻ em

Giường dành cho trẻ em thường có kích thước 1m hoặc 1m2. Thiết kế của chúng thường bắt mắt, màu sắc sặc sỡ phù hợp với sở thích của các bé. Hoặc để tiện ích, tiết kiệm diện tích, tạo nhiều không gian cho trẻ sinh hoạt, vui chơi, giường tầng cho bé thường tích hợp thêm bàn học, giá sách,…

thiết kế dành cho trẻ em
Giá giường tầng gỗ công nghiệp dành cho trẻ em thiết kế hiện đại này cũng khá cao
thiết kế kết hợp bàn học
Thiết kế gường tầng kết hợp bàn học

Xem thêm: Báo giá giường tầng trẻ em mới nhất hiện nay mà bố mẹ nên tham khảo

4. Gỗ La Thành chuyên cung cấp giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ tham khảo giá giường tầng gỗ công nghiệp? Tuy Gỗ La Thành chưa phát triển cung cấp các mẫu giường tầng để đáp ứng được mong muốn đó nhưng bạn có thể tham khảo giá và mẫu giường ngủ truyền thống tại đây. 

giá giường tầng gỗ công nghiệp
Gỗ La Thành có những sản phẩm giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp, giá cạnh tranh

Gỗ La Thành là đơn vị chuyên cung cấp nội thất gỗ giá rẻ cho gia đình và văn phòng. Trong đó, giường ngủ gỗ là một trong các sản phẩm sẽ làm bạn bất ngờ về mức giá cạnh tranh mà thiết kế đẹp, hiện đại. Bạn có thể tham khảo hình ảnh và giá công khai giường gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên trên website của đơn vị.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 098-247-0101

Địa chỉ: 42 Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: golathanh2014@gmail.com

Fanpage: fb.com/golathanh/ 

Website: golathanh.vn

Kho mở cửa từ: 8h ~ 17h30 mỗi ngày.

5. Lời kết

Giá giường tầng gỗ công nghiệp đa dạng nên phù hợp với nhiều mức thu nhập khác nhau. Không chỉ vậy, kiểu dáng, thiết kế cũng phong phú nên chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn. Nếu bạn đang tìm giải pháp tiết kiệm không gian thì đừng bỏ qua những chiếc giường tầng nhé!

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua giường tầng gỗ đẹp, chất lượng

Thanh Nguyệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.