Thế giới cửa thép Koffmann cập nhật 1 số mẫu cửa thép vân gỗ mới

Hiện nay, nhu cầu xây dựng và cho thuê nhà ở đang tăng cao để phù hợp với chiều hướng phát triển dân số đang ngày càng tăng ở cả nông thôn lẫn thành thị. Và mỗi ngôi nhà được xây dựng lên đều cần đến các cánh cửa ra vào. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân, cũng như yêu cầu về tính thẩm mỹ, thế giới cửa thép đã cập nhật 1 số mẫu cửa thép vân gỗ mới.

Tại sao nên sử dụng cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà bạn?

Mỗi năm, nhà nước lại kêu gọi người dân hạn chế sử dụng gỗ trong xây dựng và nội thất, đồng thời tăng cường trồng lại rừng ở các vùng thượng lưu sông. Bởi ngày càng nhiều tác hại cũng như thiên tai do thiên nhiên gây ra mà không có rừng để điều hòa tác hại.

Việc sử dụng các cánh cửa hiện đại như cửa thép vân gỗ vừa có thể giúp gia đình bạn bảo vệ thiên nhiên, góp phần gây dựng hành tinh xanh, vừa đáp ứng được nhu cầu về cửa do cửa gỗ truyền thống đang dần thiếu đi nguồn cung.

Thế giới cửa thép Koffmann cập nhật 1 số mẫu cửa thép vân gỗ mới

Mặt khác, ngoài những yêu cầu cao về tính thẩm mỹ giống như cửa gỗ, nhiều người còn đòi hỏi cửa cần có chất lượng, cũng như độ bền cao, chống được mọi khả năng xâm thực của côn trùng cũng như ăn mòn của môi trường.

Các mẫu cửa sắt giả gỗ mà Thế giới cửa thép Koffmann cung cấp đều được làm từ 2 tấm thép mạ điện cùng 1 lớp Honeycomb paper, các phụ kiện đều làm từ inox. Các nguyên vật liệu này đều có tính bền cao, chắc chắn và chống ăn mòn tốt.

Các mẫu cửa thép vân gỗ mới nhất mà Thế giới cửa thép Koffmann vừa ra mắt

Tính thẩm mỹ của 1 cánh cửa luôn được nhiều người đánh giá cao, đặc biệt là cánh cửa đi chính, bởi nó là bộ mặt của ngôi nhà, ảnh hưởng rất lớn đến độ đẹp mắt của người ngoài khi nhìn vào.

Bên cạnh đó, cánh cửa thông phòng phải phù hợp với tường nhà, thích hợp với phong cách nội thất mà gia chủ đang hướng đến.

Thế giới cửa thép Koffmann cập nhật 1 số mẫu cửa thép vân gỗ mới

Mẫu cửa 1 cánh có màu sắc trắng sữa này, được lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại Hàn Quốc rất phù hợp với những căn hộ chung cư có tường nhà màu trắng hoặc xám, nội thất hiện đại, có màu sắc chủ đạo màu sáng.

Thế giới cửa thép Koffmann cập nhật 1 số mẫu cửa thép vân gỗ mới

Mẫu cửa 1 cánh có màu vân gỗ nhưng được thay thế bằng kính cường lực, tạo ra không gian cởi mở hơn, rộng rãi hơn. Cánh cửa có màu vân gỗ, phù hợp hơn với thiết kế cổ điển, tông màu chủ đạo có màu vàng, nội thất màu gỗ được ưu tiên.

Thế giới cửa thép Koffmann cập nhật 1 số mẫu cửa thép vân gỗ mới

Mẫu cửa 4 cánh lệch có thêm nhiều kính cường lực tạo ra không gian rộng rãi, thu hút nhiều  ánh sáng tự nhiên vào căn phòng khách. Màu sắc vân gỗ đậm sẽ làm nổi bật hơn ngôi nhà của bạn.

Như vậy, trên đây là 3 mẫu cửa thép vân gỗ mới vừa được Thế giới cửa thép Koffmann tung ra gần đây, đã thu hút nhiều gia chủ lựa chọn lắp đặt cho nhà mình. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay để được trải nghiệm sản phẩm miễn phí qua Facebook Koffmann.

Nguồn: https://golathanh.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.