Giường gỗ 1m2 có ngăn kéo tiện ích như thế nào?

giường gỗ 1m2 có ngăn kéo

Giường đơn là một thiết kế tiện lợi dành cho người độc thân hay bố mẹ sử dụng cho các bé. Ngày nay, một số loại còn tích hợp ngăn chứa đồ càng tăng thêm giá trị sử dụng. Trong các kích thước, giường gỗ 1m2 có ngăn kéo khá nhiều tiện ích nên được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

1. Giường gỗ 1m2 có ngăn kéo được thiết kế như thế nào?

Các loại giường ngủ có ngăn kéo sẽ có 2 loại chính. Một loại là thiết kế các ngăn ở hai bên hông giường hoặc đuôi giường. Một loại được thiết kế các ngăn chứa bên trong gầm giường và ở bên dưới mặt giường.

giường gỗ 1m2 có ngăn kéo
Giường ngủ đơn rộng 1m2 có ngăn kéo chứa đồ

Giường gỗ 1m2 có ngăn kéo là kích thước giường đơn, nhỏ gọn. Chính vì vậy mà hộc kéo thường được thiết kế hai bên hông và đuôi giường là chủ yếu. Một số mẫu được thiết kế gầm cao có 2 tầng ngăn kéo hoặc kết hợp giường tầng kéo.

2. Các tiện ích của giường gỗ 1m2 có ngăn kéo

Tuy rằng có kích thước nhỏ nhưng không thể phủ nhận rằng giường ngủ 1m2 có ngăn kéo mang đến rất nhiều tiện ích khi sử dụng. Đó là lý do cho sự phổ biến của loại giường này đối với người tiêu dùng.

2.1. Tiết kiệm không gian

Kích thước 1m2 là chiều rộng của giường. Chính vì vậy nó không quá lớn, một hoặc hai người đều có thể nằm vừa. Thế nhưng thông thường, người độc thân sẽ sử dụng giường ngủ gỗ 1m2 có ngăn kéo nhiều hơn vì nó tiết kiệm diện tích. 

thiết kết kết hợp ghế ngồi sofa
Thiết kế nhỏ gọn của giường gỗ 1m2 có ngăn kéo tiết kiệm không gian

So với việc mua một chiếc giường lớn 1m6 hay 1m8 thì dùng giường 1m2 bạn vẫn có thể ngủ một mình thoải mái. Bên cạnh đó, bạn còn giải phóng được khá nhiều không gian. Đồng thời, giường ngủ tích hợp ngăn chứa đồ sẽ giúp bạn cắt giảm được một chiếc tủ đựng đồ trong phòng.

NƠI BÁN GIƯỜNG NGỦ

2.2. Tiết kiệm chi phí

Với kích thước nhỏ, chi phí mà bạn cần bỏ ra để có được một chiếc giường 1m2 có ngăn kéo không hề cao. Chỉ từ 1 triệu đồng trở lên là bạn có thể mua được một chiếc giường ngủ bằng gỗ công nghiệp chắc chắn và bền đẹp. 

giường gỗ 1m2 có hộc kéo
Kiểu dáng nhỏ gọn với chiều rộng 1m2 tích hợp ngăn kéo

Thay vì mua giường đôi và lãng phí, những người độc thân chỉ cần mua giường đơn 1m2 có hộc kéo. Chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Hơn nữa, vì giá thành không cao mà sinh viên hay người thu nhập thấp cũng khả năng mua được loại giường ngủ này.

2.3. Tính thẩm mỹ cao

Dù là thiết kế đơn giản nhưng giường gỗ 1m2 có ngăn kéo vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của nó. Đặc biệt ngày nay, những kiểu dáng hiện đại phù hợp với mọi phong cách phòng ngủ. Rất dễ để bạn có thể trang trí cho mình một không gian theo sở thích cá nhân mang cá tính riêng.

kiểu dáng hiện đại, đẹp
Giường ngủ có ngăn kéo kiểu dáng hiện đại mang tính thẩm mỹ cao

Chính sự nhỏ gọn, các ngăn kéo hai bên hông hoặc đuôi giường đã tạo nên điểm nhấn cho chiếc giường ngủ. Một thiết kế tối giản những vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

2.4. Đa công dụng

Thiết kế giường ngủ tích hợp ngăn kéo chứa đồ vô cùng thông minh và tiện lợi. Những ngăn chứa đồ nhỏ, bạn có thể đựng quần áo mỏng, vật dụng thường xuyên sử dụng. Với loại ngăn to bên dưới mặt giường, bạn còn có thể tận dụng làm nơi cất chăn, ga mùa đông nữa.

giường gỗ 1m2 có ngăn kéo
Giường ngủ có hộc kéo đa chức năng, mang lại nhiều công dụng

Một số loại thiết kế theo kiểu giường tầng kéo. Như vậy, bạn sẽ chỉ tốn không gian một chiếc giường nhưng lại có 2 chỗ nghỉ ngơi và thêm các ngăn đựng đồ. Kiểu mẫu đa công dụng này vì đó mà khá được ưa chuộng, đặc biệt là những gia đình có căn phòng ngủ nhỏ hay các bố mẹ dùng để ghép phòng cho các bé.

Xem thêm: Giường ngủ hiện đại có ngăn kéo và một số mẫu không thể bỏ qua

3. Một số mẫu giường gỗ 1m2 có ngăn kéo

3.1. Giường ngủ 1m2 có ngăn kéo ngang

Thiết kế ngăn kéo ngang tận dụng không gian bên trong gầm giường. Hai thành giường bên hông và đuôi giường được tận dụng để làm thành các cánh tủ. Đồng thời, nó tạo nên những chi tiết, hoa văn có tác dụng trang trí. 

thiết kế 2 tầng hộc chứa đồ
Kiểu giường có 2 tầng ngăn kéo
giường ngủ 2 tầng kéo
Giường gỗ 1m2 có ngăn kéo 2 tầng
thiết kế nguyên khối, gắn liền kệ để đồ
Giường ngủ 1m2 có ngăn kéo gắn liền với kệ để đồ

3.2. Giường ngủ 1m2 có ngăn kéo thông minh

Đây là kiểu giường gỗ 1m2 có ngăn kéo được thiết kế tận dụng không gian bên dưới mặt giường làm các khoang chứa lớn. Phần mặt giường được chia làm các cánh nhỏ có gắn bản lề. Hoặc thiết kế khác là nâng lên, hạ xuống cả mặt giường nhờ hệ thống trục đỡ. 

kiểu giường ngủ có ngăn kéo thông minh
Thiết kế giường ngủ tích hợp nhiều nội thất vô cùng tiện lợi
thiết kế giường ngủ nhiều ngăn kéo trong và ngoài
Giường gỗ 1m2 có ngăn kéo trong và bên hông giường với sức chứa lớn
Giường 1m2 có ngăn kéo kết hợp ghế sofa
Thiết kế giường ngủ đơn kết hợp với ghế sofa tiện dụng

Xem thêm: Những mẫu giường 1m2 đẹp, được yêu thích nhất hiện nay

4. Mua giường ngủ có ngăn kéo tại Gỗ La Thành

Gỗ La Thành đang dần khẳng định địa vị thương hiệu uy tín của mình trong nhiều đơn vị cung cấp nội thất gỗ giá rẻ khác tại Hà Nội. Hiện tại, Gỗ La Thành đang bán nội thất gia đình và văn phòng. Các sản phẩm bao gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn ghế ăn, bàn làm việc, kệ TV, kệ để giày,…

thiết kế 2 tầng tiện dụng
Gỗ La Thành – địa chỉ uy tín mà bạn có thể mua được sản phẩm giường ngủ ưng ý

Bên cạnh các thiết kế giường ngủ truyền thống, Gỗ La Thành còn có các mẫu giường ngủ có ngăn kéo. Tuy chưa phổ biến loại giường gỗ 1m2 có ngăn kéo nhưng đơn vị hiện đang có các mẫu 1m6 và 1m8 cũng khá ưa chuộng. Với thiết kế hiện đại, chất liệu gỗ công nghiệp MDF bền chắc, sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng cũng như nhiều phong cách trang trí nội thất phòng ngủ.

5. Lời kết

Không thể phủ nhận rằng, giường gỗ 1m2 có ngăn kéo mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Đây chắc chắn là kiểu giường phù hợp nhất cho người độc thân, sinh viên hoặc bố mẹ có thể dùng cho phòng các bé nữa.

Thanh Nguyệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.