Giường gỗ có ngăn kéo và những ưu điểm khiến khách hàng ấn tượng

giường gỗ có ngăn kéo

Khi cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại hơn, con người dần tìm đến các sản phẩm mang tính ứng dụng cao, tạo nên một lối sống thông minh và hiện đại. Trong các loại nội thất, giường ngủ có ngăn kéo đã và đang trở thành thiết kế được nhiều gia đình hiện đại yêu thích. Đặc biệt là giường gỗ có ngăn kéo được sử dụng rộng rãi hơn cả vì có những ưu điểm nổi bật và ấn tượng. Vậy đó là gì?

1. Một vài nét cơ bản về giường gỗ có ngăn kéo

1.1. Cấu tạo 

Giường gỗ có ngăn kéo là loại giường ngủ có phần thân cận sàn, dạng khối hộp. Phần thân rỗng bên trong được tận dụng để lắp đặt các hộc kéo với sức chứa vừa phải. Ngăn kéo có thể di động hoặc cố định vào thân giường. Cấu tạo tuy đơn giản nhưng sản phẩm giường ngủ tích hợp hai trong một này lại được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích.

giường gỗ có ngăn kéo
Giường ngủ có ngăn kéo có cấu tạo đơn giản nhưng có giá trị sử dụng cao

1.2. Cách sử dụng

Cách sử dụng giường gỗ có ngăn kéo rất đơn giản. Với những loại ngăn kéo bên thân và đuôi giường, chúng ta chỉ cần kéo đẩy để mở ra sử dụng như các hộc tủ bình thường. Còn kiểu thông minh với thiết kế không gian chứa đồ bên dưới gầm giường, bạn cần nâng hạ mặt giường. Trong kiểu giường này, vì có bộ phận lò xo trợ lực nên chúng ta không cần tốn quá nhiều lực vẫn có thể nâng mặt giường lên.

thiết kế có ngăn kéo
Cách sử dụng giường có ngăn kéo đơn giản với mọi đối tượng 

2. Những ưu điểm của giường gỗ có ngăn kéo

Không phải ngẫu nhiên mà giường có ngăn kéo được nhiều người sử dụng yêu thích như vậy. Không thể phủ nhận rằng kiểu giường này mang nhiều ưu điểm ấn tượng. Nếu bạn muốn biết ưu điểm của nó là gì thì hãy dưới đây là liệt kê một số điều nổi bật nhất.

2.1. Thiết kế thông minh

Giường ngủ có ngăn kéo là một thiết kế thông minh. Vì sao lại vậy? Bởi việc tận dụng khoảng trống bên trong gầm giường làm nơi chứa đồ là ý tưởng sáng tạo. Sẽ thật lãng phí nếu chúng ta bỏ trống phần không gian đó! Không chỉ vậy, những ngăn kéo ngoài công dụng chứa đồ còn giống như phần họa tiết trang trí cho giường ngủ. Đây cũng là một điểm nổi bật trong thiết kế thông minh của giường có ngăn kéo.

giường ngủ gỗ có ngăn kéo
Giường gỗ có ngăn kéo là một thiết kế thông minh và độc đáo

2.2. Tiết kiệm diện tích tốt

Thiết kế tích hợp hai trong một chức năng giúp chúng ta cắt giảm được một số nội thất. Tuy rằng sức chứa không lớn nhưng các ngăn kéo của một số chiếc giường có thể tương đương với một chiếc tủ nhỏ. Như vậy, chúng ta sẽ tiết kiệm được không gian tủ đồ và phòng ngủ. Giường có ngăn kéo vì vậy đặc biệt thích hợp với căn phòng nhỏ hẹp.

giường có ngăn kéo
Giường gỗ có ngăn kéo có khả năng tiết kiệm diện tích rất tốt

2.3. Tính thẩm mỹ cao

Bên cạnh tính tiện ích, giường có ngăn kéo còn mang tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt là các thiết kế hiện đại rất chú trọng yếu tố này. Không chỉ kiểu dáng thiết kế mà màu sắc cũng cần phù hợp xu hướng các phong cách nội thất hiện nay. Đó là lý do bạn không cần lo lắng sẽ không tìm được sản phẩm cho phòng ngủ gia đình mình.

mẫu màu trắng đẹp
Giường ngủ gỗ có ngăn kéo mang tính thẩm mỹ cao

NƠI BÁN GIƯỜNG NGỦ

3. Mẫu giường gỗ có ngăn kéo đẹp

Giường có ngăn kéo đa dạng mẫu và màu sắc. Nhưng chúng ta có thể chia làm một số loại thiết kế là giường có ngăn kéo nhỏ ở phần hông, đuôi giường; kiểu thông minh và gắn liền với tủ quần áo. Đây là một trong số các kiểu giường có hộc kéo phổ biến nhất hiện nay. 

3.1. Giường có ngăn kéo nhỏ

Đây là thiết kế với các ngăn kéo được lắp đặt ở hai bên hông và đuôi giường. Sức chứa của chúng không lớn, chỉ nên chứa một số đồ vật mỏng, nhỏ và nhẹ. Bạn nên cất những đồ vật sử dụng đến thường xuyên như quần áo hằng ngày. Những kiểu giường này thích hợp cho phòng ngủ trẻ em vì đồ dùng của các bé đều có kích thước nhỏ.

thiết kế hộc chứa đồ hai bên hông
Giường gỗ có ngăn kéo với thiết kế ngăn kéo hai bên hông giường

3.2. Giường có ngăn kéo thông minh

Giường ngủ thiết kế thông minh có ngăn kéo với phần ngăn được lắp đặt bên dưới mặt giường. Vì tận dụng tối đa không gian bên dưới gầm giường nên sức chứa khá lớn. Chúng ta có thể làm nơi cất chăn, ga, gối hoặc quần áo mùa đông. Không chỉ vậy, vì thiết kế hiện đại nên nó sẽ mang đến cho con người một cuộc sống năng động hơn. 

giường thông minh có ngăn kéo
Giường gỗ có ngăn kéo thiết kế thông minh mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

3.3. Giường gắn liền với tủ quần áo

Các thiết kế nội thất tích hợp hiện nay vô cùng phổ biến, ví dụ như bàn làm việc liền tủ, bàn học liền giường,… Trong đó, chúng ta phải kể đến thiết kế tủ áo liền giường. Thiết kế gắn liền tủ quần áo với giường sẽ tạo nên sự thống nhất, gọn gàng cho không gian phòng ngủ. Ưu điểm lớn nhất của nó là khả năng tiết kiệm diện tích cực tốt. Vì vậy, đây là giải pháp mà bạn không nên bỏ qua cho những căn phòng chật hẹp. Giường và tủ quần áo gắn liền với nhau khiến cho chiếc giường không bị lọt thỏm giữa căn phòng mà lại tạo nên một phòng ngủ hiện đại.

thiết kế liền tủ quần áo
Giường gỗ có ngăn kéo gắn liền với tủ quần áo vô cùng hiện đại, tạo nên không gian gọn gàng

4. Mua sắm giường gỗ giá rẻ tại Gỗ La Thành như thế nào?

Gỗ La Thành là đơn vị chuyên cung cấp nội thất gỗ giá rẻ cho gia đình và văn phòng. Nếu bạn muốn mua giường ngủ hay các sản phẩm khác tại đây thì không cần lo lắng vì rất dễ dàng và thuận tiện. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của đơn vị, tham khảo mẫu và giá niêm yết. Sau khi chọn màu sắc, kích thước như mong muốn, bạn sẽ được hỗ trợ các bước còn lại như thanh toán và vận chuyển giao hàng tận nơi.

giường gỗ có ngăn kéo
Mua giường gỗ có ngăn kéo tại Gỗ La Thành một cách nhanh chóng và dễ dàng

Khi mua hàng tại Gỗ La Thành, bạn không chỉ mua được sản phẩm ưng ý mà còn nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Việc mua sắm nội thất giờ đây trở nên đơn giản hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Bạn sẽ được Gỗ La Thành hỗ trợ hết mình trong quá trình mua hàng. Đây sẽ là những trải nghiệm đáng có với chất lượng sản phẩm và dịch vụ có uy tín.

5. Lời kết

Nhiều khách hàng ấn tượng vì giường gỗ có ngăn kéo mang lại nhiều tiện lợi cho cuộc sống hiện đại. Không chỉ vậy, mẫu giường này còn làm cho không gian phòng ngủ của gia đình bạn trở nên thời thượng hơn. Đây thực sự là thiết kế giường ngủ mà bạn nên sở hữu!

Dương Công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.