Lựa chọn tủ rượu phòng khách cần chú ý gì?

Những phòng khách được trưng bày với tủ rượu luôn mang lại sự khác biệt nhất định so với những phòng khách khác, vì nó giống như một cách thể hiện phong cách và cá tính của gia chủ một cách rõ ràng.

Vì vậy bạn hãy tìm mua ngay một chiếc tủ rượu phòng khách trong hơn 50 mẫu tủ rượu gầm cầu thang gợi ý tại đây ở nội thất Go Home nhé!

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn tủ rượu phòng khách vừa đẹp, vừa chất lượng, vừa hài hoà với không gian căn phongf. Cụ thể, đây là các tiêu chí bất di bất dịch khi mua 1 chiếc tủ rượu.

Cần chú ý những gì khi mua tủ rượu phòng khách?

Để tủ rượu tiết kiệm diện tích và hài hoà với không gian nội thất phòng khách, vừa đẹp và tiện dụng thì trước khi tìm mua một chiếc tủ rượu bất kỳ, bạn cần tính toàn tới các tiêu chí như sau.

Loại tủ rượu

Có khoang 4 loại tủ đựng rượu hiện có trên thị trường theo độ phổ biến giảm dần như sau: Kệ rượu đứng, kệ rượu treo tường, kệ rượu âm tường và kệ nằm dưới sàn nhà.

Bạn tham khảo

Mẫu tủ rượu phòng khách đẹp

Kệ rượu đứng có thể đặt ở bất kỳ đâu trong phòng khách miễn sao không vướng lối đi và cân đối, nhưng thường là loại kệ rượu góc phòng khách, nhiều tầng, nhỏ và cao. Kệ âm tường và treo tường tốt nhất khi phòng khách có diện tích nhỏ, còn kệ rượu sàn là thiết kế đặc biệt ít người sử dụng.

Kích thước tủ rượu

Kích thước, thiết kế tủ rượu phải dựa trên chiều cao trần nhà phòng khách và số lượng rượu bạn có.

Chiều cao của tủ rượu không nên cao hơn tủ tivi hoặc kệ sách trang trí trong phòng khách, loại kệ rượu có thiết kế phổ biến nhất là kệ có ngăn kéo lớn dưới cùng và 5 – 7 tầng rượu ở trên.

Chất liệu tủ rượu

Tủ rượu làm từ gỗ công nghiệp hiện nay có chất lượng rất tốt, lại đa dạng về mẫu mã sản phẩm so với tủ tự nhiên. Hơn nữa giá cả lại không hề cao hơn tủ rượu phòng khách gỗ tự nhiên.

Cũng vì dễ dàng kết hợp màu sắc và lớp dán ở bề mặt nên tủ rượu gỗ công nghiệp cho phòng khách đa dạng hơn rất nhiều tủ rượu gỗ tự nhiên. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.