Ra mắt bộ sưu tập mới - Đặt mua hôm nay
Nhận ngay sản phẩm với giá ưu đãi

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập nội thất mới với 4 sắc màu độc đáo, thời thượng từ Gỗ La Thành. Giảm giá bắt đầu từ 30% và giảm dần mỗi ngày cho tới khi kết thúc.
Mua càng sớm - ưu đãi càng nhiều.

Sản phẩm giảm giá duy nhất 01 lần, sau đó bán với giá niêm yết

Thời gian kết thúc chương trình còn

Nên đặt bàn trang điểm ở đâu trong phòng ngủ?

Bàn trang điểm là đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ vợ chồng, giúp tình cảm thêm gắn bó cũng như là đồ trang trí mang ý nghĩa phong thuỷ. Vì vậy bạn nên tìm mua 1 chiếc bàn trang điểm nhỏ gọn cho phòng ngủ tại nội thất Go Home.

Bàn trang điểm có gương cũng có ý nghĩa phong thuỷ, nếu biết cách bố trí sẽ góp phần mang lại công danh và sức khoẻ. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ!

Bạn tham khảo

Vị trí nên đặt bàn trang điểm phòng ngủ

Nên đặt bàn trang điểm ở đâu trong phòng ngủ?

Nếu bàn trang điểm có gương, gương có tính thuỷ nên tốt nhất bạn hãy đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ ở những vị trí sau

  • Hướng Đông Nam giúp gia chủ làm ăn phát đạt;
  • Hướng Đông giúp cải thiện sức khoẻ;
  • Hướng Bắc tốt cho công danh và học hành;
  • Không nên đặt ở hướng Nam.

Ngoài ra bạn không nên đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ đối diện giường , vị trí tốt nhất là bên cạnh đầu giường hoặc ở bức tường gần cửa ra vào, bên trái giường (or phải tuỳ cách bố trí).

Bàn trang điểm hiện nay được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn đơn giản, chủ yếu có 2 ngăn gồm 1 ngăn lớn có gương và ngăn còn lại có nhiều ngăn nhỏ đựng đồ dùng. Bàn trang điểm được làm từ gỗ công nghiệp chống mối, chống cong vênh và tương đối nhẹ, chắc chắn.

Như vậy sẽ không tốn kém diện tích khi đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ kể cả có diện tích nhỏ. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.