Những mẫu thiết kế tủ gỗ gia đình

Chiếc tủ áo là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong mọi gia đình, dưới đây là một số thiết kế tủ gỗ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Những sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Những chiếc tủ gỗ có thiết kế hiện đại và mức giá vô cùng tốt bạn có thể dễ dàng, chúng tôi có cả những thiết kế từ những chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, tủ gỗ MDF sơn 2k hoặc tủ gỗ MDF phủ Melamine.

1, Tủ gỗ, Tủ đựng quần áo bằng gỗ công nghiệp GHS-5179

Màu sắc: Bạn đang sở hữu một căn phòng với tông màu trắng chủ đạo, cũng đừng lo ngại chiếc tủ gỗ màu trắng sẽ không nổi bật hay tạo sự nhàm chán, chiếc tủ đựng quần áo bằng gỗ GHS-5197 này của nội thất GO HOME sẽ kết hợp hài hòa với nội thất trong căn phòng của bạn và tạo nên một điểm nhấn riêng, mới lạ và tinh tế.

Màu sắc: Màu sắc đa dạng khách hàng trực tiếp lựa chọn tại cửa hàng

Giá bán: 12.500.000đ

nhung-mau-thiet-ke-tu-go-gia-dinh-1

2, Màu tủ quần áo gỗ tự nhiên GHS-5211

Mô tả: Bên cạnh sự phát triển của xu hướng nội thất hiện đại thì những mẫu thiết kế với hơi hướng cổ điển vẫn khẳng định được vị trí của mình. Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên GHS-5121 của nội thất GO HOME cũng là một sản phẩm đi theo phong cách đó.

Màu sắc: màu nâu cánh gián

Giá bán: 23.600.000đ

nhung-mau-thiet-ke-tu-go-gia-dinh-4

3, Tủ gỗ, Tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện đại GHS-5219

Mô tả: Bên cạnh việc là nơi chứa đồ, quần áo một cách khoa học giúp căn phòng của bạn ngăn nắp sạch sẽ hơn thì nó còn ảnh hưởng đến kiến trúc của cả căn phòng. Tủ quần áo gỗ công nghiệp GHS-5219 của nội thất GO HOME sẽ mang đến cho phòng ngủ của bạn một điểm nhấn, một phong cách riêng biệt.

Màu sắc: Trắng đen như hình

Giá bán: 15.800.000đ

nhung-mau-thiet-ke-tu-go-gia-dinh-3

4, Tủ gỗ, Tủ quần áo gỗ công nghiệp đa năng GHS-5216

Mô tả: Tủ quần áo là vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ của bạn. Bên cạnh việc là nơi chứa đồ, quần áo một cách khoa học thì chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp GHS-5216 này sẽ mang đến cho phòng ngủ của bạn một điểm nhấn mới, một phong cách riêng biệt.

Màu sắc: Trắng đen như hình.

Giá bán: 15.100.000đ

nhung-mau-thiet-ke-tu-go-gia-dinh-5

5, Tủ gỗ, Tủ quần áo gỗ công nghiệp phun sơn GHS-5213

Mô tả: Để không còn phải đau đầu vì quần áo của bạn ngày càng nhiều trong khi chiếc tủ quần áo của bạn lại quá nhỏ. Một lời khuyên dành cho bạn là hãy đổi sang mẫu tủ quần áo đẹp GHS-5213 của Nội thất GO HOME với thiết kế rộng rãi 5 cánh mở tiện dụng.

Màu sắc: màu trắng đỏ như hình hoặc khách hàng có thể lựa chọn màu sắc khác trực tiếp tại cửa hàng.

Giá bán: 13.300.000đ

nhung-mau-thiet-ke-tu-go-gia-dinh-2

Tags: Tủ gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.