10 mẫu bàn ghế phòng khách dưới 10 triệu đẹp!

Đồ gỗ La Thành xin giới thiệu với bạn những mẫu bàn ghế phòng khách dưới 10 triệu đẹp và bền chắc cho gia đình, bạn tham khảo và lựa chọn nếu có nhu cầu nhé!

Tuy nhiên, trước khi đi đến quyết định thì bạn nên lựa chọn bàn ghế phòng khách dựa trên những tiêu chí dưới đây để tránh mua phải hàng không đảm bảo về chất lượng kết cấu và màu sơn.

Tiêu chí lựa chọn bàn ghế phòng khách

  • Chất liệu: Bàn ghế phòng khách hiện nay thường là bàn ghế bọc sofa, rất đẹp. Nhưng nếu môi trường xung quanh thường ẩm ướt hoặc quá khắc nghiệt thì bàn ghế sofa không phù hợp, thay vào đó bạn nên mua bàn ghế gỗ. Đối với gỗ, bạn hãy chú ý tới độ cong vênh do nhiệt độ, độ cứng, khả năng chống mối mọt; đối với sofa thì chú ý tới chống bám bụi, tác động của nhiệt độ và dễ làm sạch.
  • Màu sắc: Màu sắc bàn ghế nên hài hoà với không gian nội thất trong phòng, ngoài ra hãy chú ý tới màu sắc phong thuỷ hợp mệnh của bạn và màu sắc yêu thích nhé!
  • Kiểu dáng và kích thước: Bàn ghế phòng khách không cần có kích thước lớn trừ những ngoại lệ, bộ  bàn ghế gồm 1 ghế băng dài và 2 – 4 ghế đơn là phổ biến nhất.

10 mẫu bàn ghế phòng khách dưới 10 triệu đẹp

Không để bạn chờ lâu, đây là 10 mẫu bàn ghế phòng khách dưới 10 triệu của đồ gỗ La Thành lựa chọn để giới thiệu tới bạn.

Bộ bàn ghế phòng khách trị giá 9.2 triệu đồng

Bộ bàn ghế phòng khách trị giá 9.1 triệu đồng

Bộ bàn ghế phòng khách trị giá 8.9 triệu đồng

Bộ bàn ghế phòng khách trị giá 8.5 triệu đồng

Bộ bàn ghế phòng khách trị giá 8.1 triệu đồng

Bộ bàn ghế phòng khách trị giá 8.2 triệu đồng

Bộ bàn ghế phòng khách trị giá 7.6 triệu đồng

Bộ bàn ghế phòng khách trị giá 8.2 triệu đồng

Bộ bàn ghế phòng khách trị giá 6.8 triệu đồng

Bộ bàn ghế phòng khách trị giá 8.4 triệu đồng

Bộ bàn ghế phòng khách trị giá 7.4 triệu đồng

Bộ bàn ghế phòng khách trị giá 7.2 triệu đồng

Cảm ơn bạn đã theo dõi, đừng quên ghé thăm Gỗ La Thành nhiều hơn để tìm hiểu và đón nhận những thông tin về đồ nội thất gỗ và làm đẹp hơn cho ngôi nhà của mình nhé!

Liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.