5 loại cây để bàn làm việc tốt nhất theo phong thuỷ!

Xin chào bạn, không gian làm việc dù ở văn phòng hay ở nhà thì cũng nên thật thoải mái và có sự cân bằng giữa công việc với thư giãn. Đó là lý do không những nên chọn ban lam viec hien dai kiểu dáng tối giản, nhỏ gọn mà còn nên trồng cây cảnh để bàn làm việc theo phong thuỷ!

5 loại cây cảnh để bàn làm việc tốt nhất

Chính vì vậy, hãy tham khảo top 5 loại cây cảnh để bàn làm việc tốt nhất theo phong thuỷ dưới gợi ý của tạp chí nội thất nổi tiếng The Spruce nhé!

Bạn tham khảo

Cây cảnh phong thuỷ cho bàn làm việc

Cây lan ý cho bàn làm việc

Hoa lan ý có màu trắng với thân cây thẳng, lọc được chất benzen gây ung thư trong không khí hoặc làm sáp đánh bóng đồ nội thất. Cây thích hợp với môi trường ít ánh sáng như phòng ngủ, nên tưới thường xuyên.

Cây lưỡi hổ để bàn làm việc

Cây lưỡi hổ là loại cây hiếm hoi nhả khí oxi vào ban đêm, nên bạn hãy trồng nó cho bàn làm việc tại nhà của mình để thanh lọc không khí. Bạn chỉ cần tưới 1 tuần 1 lần cho cây mà không tốn nhiều công chăm sóc.

Cây kim ngân để bàn làm việc

Được cho là sẽ mang lại phong thuỷ rất tốt cho gia chủ, kim ngân rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm như nước ta. Kim ngân là 1 trong những loại cây trang trí bàn làm việc phổ biến bậc nhất thế giới. Bạn chỉ cần tưới mỗi tuần 1 lần như lưỡi hổ.

Cây nha đam để bàn làm việc

Cây nha đam cũng nhả khí oxi vào ban đêm, chất dịch của nó dùng để làm thuốc chữa các bệnh dạy dày, nó cũng làm đẹp da hay chữa phỏng. Bạn cũng không cần kỳ công chăm sóc cây nha đam, dáng nhỏ gọn nên rất thích hợp để trang trí.

Cây kim tiền để bàn làm việc

Cây kim tiền được cho là sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ vì nó không ngừng phát triển các nhánh nhỏ, dù môi trường không thuận lợi. Trên đây là những loại cây trang trí bàn làm việc rất tốt trong phong thuỷ, bạn tham khảo và tìm mua loại cây bạn thích và phù hợp nhất với phòng ngủ của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.