5 gam màu sắc tủ bếp nổi bật nhất trong năm 2018

Màu sắc là một tiêu chí rất quan trọng khi lựa chọn nội thất bên cạnh kiểu dáng và kích thước. Lựa chọn đúng sản phẩm nội thất và sắp xếp, bài trí chúng một cách hài hoà trong cùng không gian với đồ đạc khác chính là kết quả của một ý tưởng thiết kế đẹp!

Vì vậy, dưới đây là 5 màu sắc tủ bếp nổi bật nhất trong năm 2018, có thể trở thành xu hướng trong thời gian tới nên bạn hãy tìm hiểu ngay đó là gì trước khi mua sắm.

5 màu sắc tủ bếp hot nhất năm 2018

Tủ bếp 2 gam màu: Việc thiết kế nội thất cho nhà bếp thường là kết hợp phối 2 gam màu tương phản, trong đó tủ bếp tối màu sẽ hài hoà với quầy rửa bát sáng màu hoặc quầy tối màu với tủ bếp sáng màu.Bây giờ, hai gam màu cùng một chiếc tủ bếp lại được nhiều người lựa chọn. Nó bắt đầu nổi lên từ kiểu thiết kế bếp kiểu hòn đảo, với hai tông màu chính là trung tính tối màu (xám, đen, nâu sẫm) + màu tự nhiên ấm (màu củ gừng, mù tạc, màu đất).

Tủ bếp màu xám ấm: Không như bạn nghĩ, sự kết hợp nội thất chỉ màu đen và trắng lại mang đến sự sang trọng, mạnh mẽ và thanh lịch cho không gian nhà ở. Màu xám trung tính rất ấm áp lại chính là màu sắc được phối hài hoà từ trắng và đen, mang theo sự tinh tế cho không gian mà không khiến nhà bếp bị áp đảo vì nó.

→ Bạn hãy xem thiết kế nội thất căn hộ phong cách tối giản sẽ như thế nào!

Tủ bếp màu xanh đại dương: Tủ bếp màu xanh thẫm như đại dương là sự hiện diện đầy mạnh mẽ trong nhà bếp, mà nó không hề khiến nhà bếp bị choáng ngợp lại càng không nhạt nhoà. Mặc dù nó không được phổ biến như màu xám hay trắng ấm, nó vẫn có thể nằm trong top màu sắc tủ bếp hot nhất hiện nay.

Tủ bếp gam màu tự nhiên ấm: Nếu bạn không thích những màu sắc được đề cập ở trên, thì đây sẽ là lựa chọn tốt nhất mà bạn có. Thậm chí gần như chính nhà bạn cũng đang sử dụng bàn ghế ăn và tủ bếp màu sắc tự nhiên ấm áp mà không biết: màu đồng, vàng, đất sét, màu củ gừng, màu quả mơ, đất nung, vàng và đỏ.

Ngoài ra phải kể tới màu màu đỏ thẫm của mận, màu retro bạc trắng cũng vẫn giữ được “phong độ” mặc dù không còn là xu hướng như năm trước nữa.

Trên đây là 5 màu sắc tủ bếp nổi bật nhất trong năm nay, bạn hãy theo dõi Gỗ La Thành nhiều hơn để nhận những kiến thức và kinh nghiệm trang trí tương tự cho nhà mình.

Liên quan: Bạn có biết khi nào nên sơn tường nhà màu trắng không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.