Tham khảo thêm về sản phẩm bàn làm việc vân gỗ

Bàn làm việc vân gỗ thiết kế thông minh, hiện đại, giá cả cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Bạn còn mong điều gì hơn về một sản phẩm vượt trội như vậy?

Được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với những nguyên liệu cao cấp, bền vững…bàn làm việc xứng đáng là sản phẩm chất lượng đáng tin dùng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm bàn làm việc gỗ, hiện đang được sử dụng rộng rãi tại hầu hết các văn phòng.

Bạn tham khảo: xem thêm phòng tranh trang trí

Đặc điểm nổi bật của bàn làm việc vân gỗ

Bàn làm việc bằng gỗ được chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, bề mặt gỗ được phủ Melamine cao cấp chống trầy xước, thấm nước và có độ bền cao trong môi trường khí hậu Việt Nam. Bên cạnh đó, những tính năng cần thiết cho dân công sở cũng được tích hợp như khay bàn phím, kệ CPU , lỗ đi dây điện mang để dùng máy tính, hay sử dụng hộc liền hoặc hộc di động để lưu trữ tài liệu. Không những thế, sản phẩm còn có mức giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

Mẫu bàn làm việc vân gỗ đẹp

Không chỉ có nhiều tính năng sử dụng, bàn làm việc còn được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, phù hợp với nhu cầu sử dụng của dân văn phòng. Một số mẫu bàn được giữ lại vân gỗ trang trí cực kì đẹp mắt. Màu sắc đa dạng cũng khiến cho không gian làm việc trở nên sinh động hơn.

Đặc điểm của bàn làm việc vân gỗ bằng gỗ cao cấp

Một chiếc bàn giám đốc không đơn giản chỉ mang vẻ đẹp bên ngoài phù hợp với ngoại cảnh, phối hợp hoàn hảo với các đồ dùng nội thất khác trong văn phòng giám đốc mà chiếc bàn còn phải khẳng định và làm toát lên được sự sang trọng cũng như tầm quan trọng và quyền lực của vị trí giám đốc.

– Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp:

Chỉ cần với chất liệu gỗ và thiết kế giản dị thì bạn đã tìm được một chiếc bàn làm việc văn phòng sang trọng.  Chất liệu gỗ cao cấp kết hợp với màu sắc và thiết kế tinh tế là một nhân tố quan trọng tạo nên một bàn làm việc văn phòng sang trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.