Bán máy định lượng đường

lam-tu-bep-bang-go-gi-tot

Máy định lượng đường là một thiết bị kinh doanh trà sữa chuyên dụng dành cho các quán trà sữa và các cửa hàng cafe.

Là máy chuyên dụng bởi vì mục đích của máy định lượng đường là giúp định lượng chính xác tỷ lệ đường cần thiết cho một ly trà sữa, đảm bảo hương vị tiêu chuẩn của thương hiệu đó.

Giới thiệu máy định lượng đường

Máy định lượng đường hiện nay có dòng Yubann, giao diện sử dụng bằng tiếng Việt được sản xuất linh kiện và công nghệ Đài Loan.

Một ly trà sữa thành phẩm được tạo nên từ nhiều thành phần nguyên liệu như bột sữa, hương trà, trân châu và cả đường dung dịch.

Mỗi thành phần này chỉ có một lượng ml nhỏ trong cốc, nhưng khi kết hợp lại đòi hỏi chính xác tỷ lệ để hương vị được hoàn trộn.

Đường dung dịch/ sirup là nguyên liệu tạo độ ngọt, nên có thể làm át đi hương vị của trà vì vị mạnh hơn.

Máy định lượng đường sẽ được định sẵn định mức dung dịch đường cho từng mức.

Máy có 16 nút định mức tùy theo định mức cài đặt của người sử dụng, chỉ cần bấm nút máy sẽ cho chính xác định lượng đường cần sử dụng theo tỷ lệ.

Máy định lượng đường có 2 chế độ định lượng đường bằng tay và định lượng tự động gồm 16 mức định lượng. Không cần nhân viên pha chế, bạn vẫn pha được nước 1 cách chuyên nghiệp.

Các loại đường khác nhau có độ đặc lỏng khác nhau. Độ đặc của đường cũng sẽ thay đổi theo nhiệt độ nên khi mua máy về, bạn hãy thử sử dụng và cài đặt chính xác nhất với loại đường mà mình đang sử dụng.

Về cơ bản máy định lượng đường có 3 khu vực chính:

  • 2 nút đỏ: Bật máy và đong đường thủ công;
  • 4 phím màu xanh xám: dùng để cài đặt lượng đường cho các phím màu vàng;
  • 16 phím màu vàng: ứng với các lượng đường khác nhau

Máy định lượng đường Yubann

Autoshop giới thiệu dòng máy định lượng đường Yubann thương hiệu Việt đầu tiên, sử dụng công nghệ linh kiện và được lắp ráp tại Đài Loan.

Có 2 dòng máy định lượng đường, một loại tầm trung chất lượng bền bỉ tương tự như máy Fest, còn một loại cao cấp có thể rót tất cả các dung dịch với độ đậm đặc và lỏng khác nhau vì sử dụng vòi áp suất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.