BÀN PHẤN – DỄ VỆ SINH

bàn trang điểm gỗ giá rẻ

Bàn phấn là nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ. Bạn đang tìm mua bàn phấn nhưng chưa biết nên tham khảo sản phẩm ở đâu. Vậy hãy để Golathanh.vn gợi ý cho bạn một số thiết kế đơn giản, dễ vệ sinh khi sử dụng nhé!

1. Vì sao sản phẩm nội thất tại Golathanh.vn lại dễ vệ sinh?

1.1. Chất liệu dễ lau chùi

Các sản phẩm nội thất của Golathanh.vn đều được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp phủ melamine. Đây đều là những chất liệu dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng. 

bàn trang điểm gỗ nâu phối trắng
Golathanh.vn sử dụng chất liệu dễ lau chùi để sản xuất bàn phấn

Với loại gỗ tự nhiên, khi sử dụng chúng ta có thể lau chùi bằng khăn ẩm. Còn với loại gỗ công nghiệp, do được phủ melamine, sơn bóng nên không bám bụi nhiều. Khi lau chùi, chúng ta chỉ cần dùng khăn khô mềm là có thể làm sạch. Nhìn chung, đây là hai chất liệu dễ dàng vệ sinh và có độ bền, thẩm mỹ tương đối.

1.2. Thiết kế đơn giản dễ dàng khi vệ sinh

Các sản phẩm nội thất của Golathanh.vn hướng đến thiết kế hiện đại nhưng tối giản và ít chi tiết, phụ kiện.  Đó là lý do mà đồ gỗ nội thất của đơn vị dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Đặc biệt, với bàn phấn, thiết kế càng đơn giản càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

bàn phấn gỗ tự nhiên màu nâu có 1 ngăn cánh mở
Sản phẩm bàn phấn với thiết kế hiện đại, ít chi tiết nên dễ dàng lau chùi

2. Mẹo vệ sinh nội thất

2.1. Thường xuyên lau chùi bụi bẩn

Dù được để trong phòng thì nội thất vẫn phải thường xuyên được lau chùi bụi bẩn. Đó là cách để sản phẩm luôn sáng màu, giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ của nó. Khi lau chùi, chúng ta nên sử dụng khăn mềm. Dù khi dùng chất tẩy sẽ dễ vệ sinh vết bẩn hơn nhưng chúng ta cũng nên hạn chế.

bàn trang điểm gỗ công nghiệp thiết kế đơn giản dễ vệ sinh
Thiết kế bàn phấn của Golathanh.vn đơn giản nên dễ làm vệ sinh khi sử dụng

2.2. Dùng khăn mềm để lau chùi

Ngoài bề mặt bàn phấn hay nội thất thường có lớp một lớp sơn. Nếu bạn không muốn nó nhanh bị xước, bong tróc thì hãy dùng vải mềm để vệ sinh. Dùng khăn mềm lau chùi sẽ làm cho sản phẩm không bị hư hỏng bề mặt như những chất liệu thô, cứng. 

bàn phấn thiết kế gương bầu dục, nhiều ngăn kéo gỗ tự nhiên
Các sản phẩm gỗ nên được lau chùi thường xuyên, nhẹ nhàng tránh trầy xước lớp sơn

NƠI BÁN BÀN PHẤN

3. Sản phẩm bàn phấn của Golathanh.vn dễ vệ sinh

Golathanh.vn khi thiết kế nội thất nói chung và sản phẩm bàn phấn nói riêng  không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp của nó. Đơn vị còn tìm hiểu chất liệu, kiểu dáng giúp khách hàng dễ dàng lau chùi, bảo quản trong quá trình sử dụng. Đó là lý do nhiều khách hàng yêu thích sản phẩm mà Golathanh.vn cung cấp.

bàn trang điểm từ gỗ công nghiệp thiết kế đơn giản giúp dễ vệ sinh
Bàn phấn Golathanh.vn thiết kế hiện đại, tối giản chi tiết

Golathanh.vn đưa ra thị trường những mẫu bàn phấn mới nhất, được tại xưởng và cung cấp trực tiếp tới khách hàng. Hiện nay, các sản phẩm của Golathanh.vn chủ yếu làm từ chất liệu gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Đây là chất liệu tương đối dễ lau chùi.

5. Lời kết

Các sản phẩm bàn phấn của Golathanh.vn không chỉ có thể kế hiện đại mà còn đơn giản chi tiết giúp khách hàng dễ vệ sinh trong quá trình bảo quản. Bạn đừng bỏ qua những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập sản phẩm của Golathanh.vn nhé!

Thanh Nguyệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.