BÀN LÀM VIỆC – GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

bàn làm việc gỗ giá rẻ

Bàn làm việc là vật dụng nội thất được sử dụng rộng rãi trong mọi không gian nhà. Golathanh.vn chuyên cung cấp nội thất gỗ giá rẻ, chất lượng tốt, hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn đơn vị đang bán trong bài viết này nhé!

1. Vì sao Golathanh.vn hỗ trợ khách hàng giao hàng tận nhà?

Golathanh.vn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ với tiêu chí “Rẻ và Nhanh”. Quá trình mua hàng thuận tiện; giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, giao hàng toàn quốc nhanh chóng, linh hoạt là những ưu điểm lớn nhất của Golathanh.vn.

bàn làm việc thiết kế đơn giản gỗ công nghiệp màu vàng nhạt giả vân gỗ
Mẫu bàn làm việc Golathanh.vn cung cấp

Với sứ mệnh “Tối ưu chi phí mua sắm nội thất”, Golathanh.vn luôn muốn mang đến cho khách hàng giải pháp mua sắm nhanh chóng, thuận tiện. Những khách hàng ở tỉnh lẻ thì việc tiếp cận với những sản phẩm nội thất giá rẻ hay bàn làm việc của Golathanh.vn bị hạn chế. Chính vì vậy, Golathanh.vn hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với mong muốn mang sản phẩm nội thất nhiều ưu Việt đến gần hơn với đông đảo khách hàng cả nước.

2. Ưu điểm hệ thống giao hàng toàn quốc của Golathanh.vn

2.1. Tính linh hoạt khi giao hàng

Golathanh.vn có hệ thống vận chuyển trực thuộc đơn vị nên sẽ giảm bớt được khá nhiều chi phí cho khách hàng. Ngoài việc vận chuyển tận nơi, Golathanh.vn còn hỗ trợ tìm đơn vị giao hàng uy tín cho những khách hàng ngoại tỉnh. 

bàn làm việc gỗ công nghiệp sơn trắng hình chữ u, thiết kế nhiều ngăn
Bàn làm việc thiết kế hiện đại

2.2. Tính an toàn khi giao hàng

Sau khi hoàn thành quy trình sản xuất, Golathanh.vn sẽ tiến hành vận chuyển tới khách hàng. Đơn vị luôn cố gắng đảm bảo sản phẩm không bị trầy, xước hay hỏng trong quá trình giao hàng. 

giao hàng toàn quốc mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp thiết kế nhro gọn
Bàn làm việc thiết kế nhỏ gọn

Golathanh.vn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bàn làm việc chất lượng nhất. Khi bàn giao, đơn vị sẽ giao đúng mẫu mã khách đặt, không để xảy ra tình trạng sai mẫu. Nếu xảy ra trường hợp nhầm lẫn, hàng bị lỗi do nhà sản xuất, đơn vị chấp nhận chịu trách nhiệm, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

NƠI BÁN BÀN LÀM VIỆC

3. Các chính sách giao hàng toàn quốc của Golathanh.vn

Golathanh.vn có các chính sách giao hàng toàn quốc, thuận tiện cho khách hàng. Bạn không cần phải đến tận nơi vẫn có thể mua được bàn làm việc đúng mẫu mong muốn, chất lượng tốt, giá cả phù hợp.

mẫu bàn thiết kế thông minh, hiện đại và độc đáo từ gỗ tự nhiên
Golathanh.vn giao bàn làm việc nhanh chóng trên toàn quốc

Đối với khách hàng có địa chỉ tại Hà Nội, chi phí vận chuyển không lắp đặt là 100 nghìn đồng/ sản phẩm. Chi phí cả vận chuyển và lắp đặt là 150 nghìn đồng/ sản phẩm. Với những đơn hàng giá trị từ 5 triệu đồng trở lên hoặc 2 sản phẩm trở lên tùy điều kiện sẽ được áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà.

Về địa điểm áp dụng, phí vận chuyển và lắp đặt trên được tính theo bán kính 10km từ kho 42 Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Những địa chỉ ngoài bán kính trên, mỗi km tăng thêm 10 nghìn đồng tiền phí. 

giao hàng toàn quốc bàn mini gỗ màu nâu đỏ đậm
Mẫu bàn làm việc nhỏ gọn

Đối với các khách ngoại tỉnh, Golathanh.vn hỗ trợ khách hàng vận chuyển sản phẩm ra chành xe do quý khách chỉ định hoặc đơn vị gợi ý. Hoặc bên giao hàng thứ ba được Golathanh.vn tin tưởng và hợp tác nhiều năm sẽ thực hiện nhiệm vụ. Họ hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nhà, chi phí sẽ do khách hàng tự chi trả. Trước khi tiến hàng giao hàng, đơn vị sẽ ước tính phí chuyển hàng và thông báo trước cho khách hàng.

4. Lời kết

Với hệ thống giao hàng toàn quốc linh hoạt, Golathanh.vn có thể mang đến cho khách hàng mọi sản phẩm bàn làm việc tốt nhất. Đồng thời, mức giá khá cạnh tranh so với thị trường chung. Bạn hãy nhanh chóng đặt hàng ngay để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Thanh Nguyệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.