Các loại kệ tivi cho phòng khách nhỏ

Kệ tivi phòng khách là đồ nội thất không thể thiếu vì nó cùng với bộ bàn ghế sofa chính là điểm nhấn trang trí của căn phòng, vì vậy bạn hãy tìm mua 1 mẫu tủ tivi trong hơn 150+ mẫu tại đây nhé!

Nếu phòng khách nhỏ, đừng lo lắng vì hiện nay có rất nhiều mẫu kệ tivi cho phòng khách nhỏ vừa đẹp vừa tiết kiệm không gian, mà bài trí vẫn hài hoà trong phòng. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 1 số loại như thế.

Các loại kệ tivi cho phòng khách nhỏ

Có thể kể tới 1 số loại kệ tivi hiện nay như kệ gỗ tự nhiên/ công nghiệp phong cách hiện đại, kệ ốp tường, kệ treo tường và kệ tivi âm tường.

Bạn tham khảo

Các loại kệ tivi phù hợp cho phòng khách nhỏ

Đối với phòng khách nhỏ hẹp, thì tốt nhất là bạn hãy sử dụng kệ tivi ốp tường/ treo tường hoặc kệ tivi âm tường.

Kệ tivi âm tường

Là loại kệ được đặt nằm bên trong bức tường phòng khách, nên gần như không tốn kém một chút diện tích nào của phòng khách cả, tất nhiên bạn cần làm việc với nhà thầu xây dựng trước khi lắp đặt nội thất.

Kệ tivi ốp tường

Thường có thiết kế giống một tấm phản bằng gỗ, gắn lên tường như một giá treo tivi, nhiều loại kệ gắn tường có thiết kế đủ gọn nhưng lạ không có thẩm mỹ. Vì vậy kệ tivi ốp tường cho phòng khách nhỏ là lựa chọn khá phù hợp với bài trí nội thất.

Đây là 2 mẫu kệ tivi cho phòng khách nhỏ bạn nên tham khảo và lựa chọn đúng loại phù hợp nhất với mặt bằng phòng khách gia đình mình nhé!

Đừng quên ghé thăm nội thất Go Home và tìm kiếm các kinh nghiệm chọn đồ nội thất khác hoặc cập nhật các sản phẩm mới nhất tại nội thất Go Home. Thanks.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.