Các loại kệ tivi

Kệ tivi phòng khách là đồ nội thất không nên thiếu, vì nó cùng với bộ bàn ghế sofa chính là điểm nhấn, là linh hồn của phòng khách. Hơn nữa bạn có thể thể hiện phong cách sống của mình từ chúng nữa.

Chính vì vậy mà nếu phòng khách nhà bạn chưa có kệ tivi thì nên tìm mua tại nội thất Go Home trong 150+ mẫu tủ kệ tivi đẹp tại đây chiếc phù hợp nhất nhé!

Còn bài viết này sẽ chia sẻ với bạn thông tin về các loại kệ tivi hiện có trên thị trường, tại Go Home và đặc điểm cũng như ứng dụng phù hợp nhất của nó. Bạn tham khảo!

Các loại kệ tivi hiện có trên thị trường

Sự đa dạng của các loại kệ tivi hiện nay biểu hiện qua kiểu dáng, chất liệu, tính năng… nhưng mình sẽ gói gọn chúng thành các loại kệ như sau: Kệ tivi module, kệ tivi treo tường, kệ tivi truyền thống, kệ tivi đa năng.

Bạn tham khảo

Các loại kệ tivi

Kệ tivi truyền thống

Là loại kệ tivi phổ biến nhất với thiết kế mặt kệ dài đặt tivi và loa hai bên, bên dưới thường là ngăn tủ.

Loại kệ tivi truyền thống này trước đây được làm chủ yếu từ gỗ tự nhiên, thiết kế cân đối hai bên. Tuy nhiên hiện nay rất nhiều mẫu kệ tivi làm từ gỗ công nghiệp, với kiểu dáng hiện đại trang nhã hơn nhiều!

Kệ tivi treo tường

Có lẽ là loại kệ phổ biến thứ hai, vì nó dùng để trang trí rất đẹp cho phòng khách, phù hợp với phòng khách nhỏ. Kệ tivi treo tường sẽ được gắn lên tường với giá đỡ chắc chắn, làm từ gỗ công nghiệp là chủ yếu, có ngăn kéo nhỏ. Điều đặc biệt là kệ này không được dùng để đặt tivi, mà chủ yếu để trang trí nội thất.

Kệ tivi module

Là loại kệ tivi lắp ghép, tức là ghép nối lại từ  2 hoặc 3 khối với nhau tạo thành. Kết cấu giống như loại kệ truyền thống có ngăn kéo, nhưng chúng có thể tách rời bằng ốc vít, ren.  Loại kệ này không phổ biến, ít người biết tới.

Kệ tivi đa năng

Là loại đa dạng nhiều tính năng, kết hợp ngăn kéo cũng là một trong đó. Loại kệ tivi đa năng phổ biến hiện nay thường kết hợp giá sách hoặc vách ngăn phòng.

Trên đây là 4 loại kệ đặt tivi cho phòng khách mà nội thất Go Home vừa giới thiệu với bạn, đừng quên ghé thăm fanpage thường xuyên để cập nhật các sản phẩm mới, cũng như tìm kiếm kinh nghiệm chọn đồ nội thất cho căn phòng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.