Các mẫu tủ quần áo đa năng hiện có trên thị trường

Theo xu hướng xây dựng hiện nay thì phòng ngủ ngày càng có diện tích nhỏ nên đồ nội thất cũng phải được thiết kế thông minh và đa năng hơn cho những phòng ngủ đó. Một trong những đồ nội thất không thể bỏ qua chính là các mẫu tủ quần áo đa năng dưới đây.

Bài viết này sẽ giới thiệu những loại tủ áo đa năng hiện có trên thị trường, bạn tham khảo sau đó tìm mua 1 chiếc bán tủ quần áo tại nội thất Go Home cho phòng ngủ nhỏ của mình nhé!

Các mẫu tủ quần áo đa năng!

Về cơ bản tủ quần áo đa năng sẽ kiêm chức năng của một đồ nội thất khác, nên thiết kế sẽ khác biệt với các mẫu tủ áo thông thường.

Bạn tham khảo

Các mẫu tủ áo đa năng cho phòng ngủ

Tủ quần áo kiêm kệ tivi

Loại tủ áo kết hợp kệ tivi là loại tủ thường có thiết kế tủ áo ở hai bên và kệ tivi ở chính giữa bộ tủ. Mỗi bên tủ áo thường có từ 1 tới 2 ngăn tủ đựng quần áo. Vì kết hợp với kệ tivi nên loại tủ áo này thường được đặt đối diện với giường ngủ. Nếu bạn mua loại tủ đa năng này thì không nên dùng gương!

Tủ quần áo kiêm bàn làm việc/ giá sách/ bàn phấn

Loại tủ áo đa năng này thường có thiết kế bàn làm việc ở bên trái hoặc phải, có nhiều ngăn kéo cao trên cùng và phía còn lại của bàn làm việc là 2 – 3 ngăn tủ áo.

Tủ quần áo kiêm giường ngủ

Tủ áo kết hợp giường ngủ vừa là tủ đa năng vừa là tủ thông minh, vì kích thước giường khá lớn nên nó sẽ được thiết kế kiểu gấp gọn.

Có nghĩa là giường ngủ nằm hoàn toàn bên trong bộ tủ áo và khi cần sử dụng bạn chỉ việc kéo giường ngủ ra. Đối với mẫu tủ quần áo đa năng này kích thước rất lớn, có thể có chiều dài bằng cả bức tường phía sau.

Trên đây là 1 số mẫu tủ quần áo đa năng hiện có trên thị trường, bạn hãy tìm mua loại mình cần và thiết kế nhỏ gọn tại fanpage Go Home nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.