Cách chọn giường ngủ cho bé trai đẹp như ý

Cho dù phòng ngủ có diện tích lớn hay nhỏ cũng không thể thiếu giường ngủ. Hiện nay có rất nhiều mẫu mẫ đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc nên bạn sẽ dễ dàng tìm được chiếc mau giuong ngu dep go tu nhien phù hợp nhất với phòng ngủ của mình.

Phòng ngủ của bạn thì đơn giản, nhưng chọn được chiếc giường ngủ cho bé trai vừa đẹp, giá rẻ mà phù hợp với lứa tuổi của bé không đơn giản chút nào. Hãy tham khảo gợi ý dưới đây nhé vì đồ nội thất của phòng bé nên giúp bé phát triển tư duy sẽ tốt hơn nhiều.

Bạn tham khảo

Hướng dẫn chọn giường cho bé trai

3 tiêu chí chọn giường ngủ cho bé trai

Không khó chọn được chiếc có chất lượng tốt, giá thành rẻ hiện nay. Điều quan trọng là giường cho bé trai nhà bạn phải phù hợp với lứa tuổi, kích thích sự sáng tạo của bé, tạo cảm giác thư giãn để bé không thấy mệt mỏi khi ngủ.

Điều này có nghĩa, hãy chú ý tới màu sắc, chất liệu và vị trí đặt giường ngủ cho bé trai!

  • Giường ngủ làm từ gỗ tự nhiên/ công nghiệp sẽ tốt hơn giường sắt hoặc giường tầng, nên hạn chế dùng giường đôi. Các góc giường cần được bo tròn để hạn chế thương tích cho bé;
  • Nên trải ga cho giường quanh năm, với màu sắc mà bé yêu thích. Tất nhiên không nên chọn màu quá sặc sỡ như đỏ, vàng, xanh lá mà nên chọn màu xanh nước biển, xanh đậm hoặc tông màu tối hơn;
  • Đặt giường ngủ cho bé trai nhà bạn cũng nên chú ý tới phong thuỷ, không đặt gần ổ điện, đồ dùng bằng kính, sắc nhọn.

Chọn giường ngủ có kích thước đủ dài để bé nằm thoải mái, như vậy sẽ giúp bé không bị hạn chế phát triển chiều cao. Đây là 1 số gợi ý chọn giường ngủ cho bé trai không phải hối hận sau này, bạn tham khảo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.