Cách lựa chọn kệ tivi gỗ trong phòng ngủ phù hợp với gia đình

Chỉnh sửa bài viết

Ngoài sự hài hòa phổ thông của những loại kệ tivi gỗ trong phòng ngủ với các mẫu bàn ghế đẹp thì hôm nay chúng tôi đem đến cho các gia đình có phòng ngủ đẹp với sự phối hợp giữa tủ tivi và giường ngủ đương đại, với đủ mẫu mã cũng như gam màu khác nhau, mời những gia đình cùng đón xem nhé.

Giới thiệu kệ tivi gỗ trong phòng ngủ

Trước tiên chúng tôi giới thiệu đến bạn 1 chiếc kệ tivi phòng ngủ nhỏ đẹp mang gam màu trắng chủ đạo mang lại sự tinh tế và thanh tao cho nơi này. Điểm độc đáo của bộ kệ tivi nằm ở sự phần ngăn cách bằng một ô cửa nhỏ xinh giữa bộ tủ áo và chiếc tủ tivi kiêm tủ sách đa năng.

Tiếp theo chúng tôi mang lại cho bạn một không gian phòng ngủ theo thời trang truyền thống, cá tính này được hình thành dựa trên sự phối màu của sản phẩm và gam màu gạch non là sự lựa chọn tối ưu vừa hoài cổ nhưng lại là gam màu mới nên vẫn thu hút mọi ánh nhìn. Hơn thế sự đồng bộ trong khoảng màu của tủ kệ, giường tới tủ áo cũng như màu sàn gỗ đã khiến phòng ngủ có một mạch kết liên ấn tượng.Thiết kế kệ tivi gỗ trong phòng ngủ vô cùng đơn giản, song song không phải tốn kém chi phí khiến căn phòng ngủ trở nên hút mắt hơn bao giờ hết.

Đặc điểm của thiết kế kệ tivi gỗ trong phòng ngủ

Bề ngoài chiếc tủ tivi đẹp nhỏ xinh có thiết kế treo tường, cùng lúc cũng là chiếc bàn làm việc tiên tiến, sắp cửa sổ cực kỳ rẻ cho mắt. Bên cạnh đó hệ cửa kính to là điểm nổi bật cho nơi này. Kệ tivi gỗ trong phòng ngủ mang sự kết hợp đương đại của 2 chất liệu đá granit tự nhiên cộng chất gỗ sồi cao cấp giúp nâng mức giá trị của nó. Bên cạnh đó một bộ ghế gỗ đôi nhỏ xinh sẽ là không gian xuất sắc để các cặp đôi tâm sự hay thưởng trà vui vẻ. Tiêu dùng chất liệu gỗ hương cao cấp và đắt giá nhất trong cái gỗ bất chợt làm cho kệ tivi khiến phòng ngủ nhà bạn được nâng chi phí trị, hơn nữa mẫu gỗ này rất tốt cho sức khỏe con người.

Trên nền tường sọc dọc độc đáo thì bộ kệ tivi nhỏ xinh trở thành vượt trội hơn. Kèm thêm 1 chút sắc xanh trắng tươi mới của lọ hoa khiến căn phòng tràn đầy sinh khí. 1 Loại gương bát quái độc đáo giúp xua tan tà khí và mang đến niềm vui, hạnh phúc cho gia đình. Một góc làm việc tiện nghi phối hợp sở hữu 1 chiếc tivi treo tường giúp tiết kiệm tối đa không gian diện tích mặt sàn cho phòng ngủ. Đồng thời việc sử dụng hệ rèm dài, rộng sẽ khiến phòng ngủ của nhà bạn như dài và rộng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.