Cách trang trí bàn làm việc đẹp mang đầy may mắn, tài lộc

Bàn làm việc không chỉ là nơi để bạn dồn hết tâm trí vào công việc, mà nó còn phải được trang trí bằng đồ dùng bạn thích để cân đối công việc với sự thư giãn. Vì vậy hãy tham khảo cách trang trí bàn làm việc đẹp, đơn giản mà lại nhiều may mắn dưới đây nhé!

Trước tiên, hãy ghé thăm nội thất Go Home và tìm kiếm 1 chiếc thiết kế bàn làm việc bạn thích trong hơn 150 mẫu hiện có tại đây, kiểu dáng đơn giản thanh lịch cho căn phòng nhỏ.

Cách trang trí bàn làm việc đẹp mà đơn giản

Để bàn làm việc có cảm hứng làm việc mà vẫn đẹp, thanh lịch và thư giãn thì bạn nên biết phải trang trí cho nó với cái gì.

Gợi ý tốt nhất là bạn nên trang trí với lọ hoa, cây cảnh để bàn làm việc, đèn để bàn, với giá sách hoặc tranh ảnh. Chú ý giá sách không nên cồng kềnh, không nên treo tranh ảnh gia đình hoặc gây cảm xúc mạnh, không nên treo gương. Cụ thể:

Đồ nội thất trang trí bàn làm việc

Nếu là cây cảnh, bạn nên chọn cây cảnh để bàn đẹp và nhỏ, lại hợp phong thuỷ như nha đam, lưỡi hổ, đồng tiền, xương rồng, lan ý và đặc biệt là kim ngân. Nếu là đèn để bàn, đèn chụp thân cao sẽ đẹp hơn nhiều. Còn nếu là tranh ảnh trang trí thì tranh phong cảnh, nghệ thuật hoặc tranh động lực là tốt nhất.

Bạn tham khảo

Cách trang trí bàn làm việc đơn giản

Đầu tiên về bố cục của bàn làm việc, nó thường có đèn, cây cảnh, bút sách và laptop.

Laptop sẽ đặt đối diện với bạn, còn bút và sách ghi chú đặt ở bên đối diện của chuột máy tính. Đèn trang trí để bàn nên đặt ở bên tay không thuận của bạn, còn cây cảnh đặt ở bên còn lại, tất nhiên chúng nên sát 2 góc bàn.

Nếu khung ảnh để bàn thì đặt chếch về bên phải. Nếu phía trên là giá sách thì nên đặt sách dạt sang 2 bên để phía trên không quá “nặng” và áp lực. Trên đây là cách trang trí bàn làm việc cực kỳ đơn giản mà vẫn đẹp và hợp phong thuỷ, bạn tham khảo và làm theo hướng dẫn  này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.