Cải tạo phòng bếp lỗi thời cũ kỹ trở nên mới, bền đẹp mãi sở hữu thời kì

Ví như vẫn chưa ưng ý có phòng bếp nhà mình, hãy tham khảo một số ý tưởng cải tạo dưới đây để có được một phòng bếp ưng ý.

Đây là căn bếp trong một ngôi nhà cổ nằm trong 1 khu xã yên tĩnh Los Angeles. Căn nhà bếp mang thiết kế cổ điển, thiếu rộng rãi đồ tiêu dùng giờ đã ko còn thích hợp sở hữu cuộc sống hiện đại nữa. Do đó , chủ nhà cùng sở hữu một đôi người bạn đã tìm cách cải tạo nó.

Phòng bếp cũ đã được lát gạch lại. Lớp gạch đỏ trang trí trên tường đã được thay thế bằng sơn tường trắng và 1 mẫu tủ bếp để chủ nhà sở hữu thể đựng trữ đồ đạc . Phòng bếp mới có nhiều đồ đạc và ngăn cất đồ hơn, rất thích hợp có 1 bà nội trợ bận rộn.

Trước khi nâng cấp, phòng bếp này có tủ bếp, màu sơn và gạch nát cũ kỹ trong khoảng những năm 1970.

1 nửa kệ bếp đã bị toá bỏ, thay vào giới hạn thi côngĐây là một chiếc bàn để sơ chế đồ ăn với chất liệu đá.

Chủ nhà đã dùng những chất liệu có chi phí rẻ nhưng độ bền cao như bồn rửa bằng thép không gỉ và kệ bếp bằng gạch trắng cổ điển.

Để thuận lợi hơn trong việc nấu nướng, chủ nhà đã lắp thêm một đôi dòng giá nhỏ bằng gỗ để cất trữ đồ đạc ngay trên kệ bếp.

Chủ nhà đã san sẻ, chị đã tậu một mẫu bếp ga lớn cộng mang lò nướng đặt ở phía dưới để giúp việc đun nấu phát triển thành tiện lợi và thú vị hơn. Khác với đa dạng căn bếp truyền thống, khu vực thổi nấu và sơ chế trong căn bếp này hoàn toàn tách biệt mang nhau.

Bàn ăn của gia đình được đặt cách đây không xa. Đây là nơi bạn mang thể thưởng thức các món ăn nóng hổi sau lúc được chế biến ở gian bếp gần đây

Để dễ dàng hơn trong việc nấu nướng , chủ nhà đã lắp thêm một vài mẫu giá nhỏ bằng gỗ để chứa trữ đồ đoàn ngay trên kệ bếp.

Chủ nhà đã san sớt , chị đã mua một loại bếp ga lớn cùng có lò nướng đặt ở phía dưới để giúp việc nấu nướng trở nên thuận tiện và thú vị hơn. Khác mang phổ biến căn bếp truyền thống, khu vực đun nấu và sơ chế trong căn bếp này hoàn toàn tách biệt với nhau

  • Cần biết những điều gì khi bắt đầu thiết kế phòng khách

Nữ chủ sở hữu của ngôi nhà, chị Aisling cho biết: “Tôi muốn cải tạo để căn nhà bếp trở nên hợp thời. Tôi muốn tu tạo để nhà bếp luôn thuận tiện , đương đại và bền đẹp mãi với thời gian . Căn bếp này là sự hài hòa giữa yếu tố truyền thống và hiện đại . Tôi mong rằng, với phòng bếp mới này, tôi và những thành viên khác trong gia đình sẽ hưởng thụ những niềm vui mỗi khi vào bếp đun nấu .”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.