Có nên mua giường ngủ không chân hay chăng?

Xin chào bạn, hiện nay có rất nhiều loại giường ngủ được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau nên mẫu mã hết sức đa dạng, phù hợp với mọi kiểu phòng ngủ. Bạn có thể tham khảo giuong doi mau tim đó tại nội thất Go Home!

Giường ngủ không chân là một trong những loại có thiết kế hiện đại và độc đáo nên không ít gia đình thích dùng loại này. Tuy nhiên đừng quên giường ngủ có ý nghĩa phong thuỷ lớn, nên hãy xem xét xem lý do vì sao bạn nên hạn chế dùng giường không chân nhé!

Giường không chân là gì?

Đây là loại giường không có chân, thiết kế bệt xuống sàn nhà hoặc bốn bề có giường làm giá đỡ, có thể rỗng ở bên trong gầm hoặc kết hợp ngăn kéo lưu trữ đồ đạc; một loại giường đa năng, thiết kế khá hiện đại và đẹp!

Bạn tham khảo

Giường không chân cho phòng ngủ

Vì sao cần hạn chế dùng giường ngủ không chân?

Xét trên phương diện phong thuỷ, giường ngủ có thể ảnh hướng tới sức khoẻ và tinh thần của mình nên giường cũng cần có kiểu dáng đơn giản nhỏ gọn, thông thoáng và hạn chế góc cạnh sắc nhọn.

Tương tự, giường ngủ nên làm từ chất liệu tự nhiên như gỗ (cả gỗ công nghiệp) và hạn chế làm từ kim loại, vật liệu nhân tạo vì chất liệu tự nhiên gần gũi với con người hơn. Giường ngủ thông thoáng sẽ giúp năng lượng, dòng khí lưu thông dễ dàng nên nằm ngủ sẽ thấy thoải mái, nhẹ nhàng.

Giường ngủ không chân lại mắc phải lỗi nghiêm trọng này, không khí dưới giường không thể lưu thông nên tụ lại, nặng chịch. Nếu vào những ngày ẩm mốc thì nó còn nghiêm trọng hơn. Nếu kéo dài trong một thời gian từ 1 tuần – 1 tháng, bạn sẽ nhận thấy cơ thể mệt mỏi và xuống sức rõ rêt, tinh thần luôn thấy thiếu sức sống và hoạt năng…

Có nên dùng giường không chân?

Đừng lo lắng, nếu bạn vẫn muốn sử dụng giường này thì hãy thường xuyên lau dọn sàn nhà dưới gầm giường, hoặc thiết kế giường có cánh lùa đóng mở để khí ra vào khi cần thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.