Địa chỉ mua bán kệ tivi gỗ công nghiệp hà nội chất lượng!

Kệ tivi là đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách vì nó tạo điểm nhấn trang trí cho không gian căn phòng cùng với bộ ghế sofa, vì vậy hãy tìm mua cho phòng khách 1 chiếc ban de tivi bang go trong 150+ gợi ý tại đây nhé!

Kệ tivi công nghiệp hiện nay được thiết kế nhỏ ognj thanh lịch, hiện đại, hạn chế các hoạt tiết thừa nên rất nhiều gia đình yêu thích.

Dù vậy nếu bạn không chọn đúng đơn vị cung cấp kệ tivi gỗ công nghiệp Hà nội uy tín thì rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng và không được bảo hành, vì vậy bài viết này gợi ý bạn 1 địa chỉ tại Hà Nội!

Đơn vị cung cấp kệ tivi gỗ công nghiệp hà nội uy tín

Nội thất Go Home là một công ty nội thất trẻ có cơ sở chính tại Hoàng Quốc Việt Hà Nội, được thành lập chính thức từ 2017 nhưng rất nhiều khách hàng trong nước từng mua hàng tại đây qua kênh Gotrangtri.

Bạn tham khảo

Địa chỉ bán kệ tivi bằng gỗ công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Go Home có các mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp tại Hà Nội ở Hoàng Quốc Việt là chủ yếu, ngoài ra còn có 3 chi nhánh cung cấp kệ tivi gỗ khác tại Láng và Chiến thắng.

Kệ tivi công nghiệp Hà Nội tại nội thất Go Home

Các mẫu kệ tivi bằng gỗ công nghiệp tại Hà Nội do Go Home sản xuất và lắp đặt chủ yếu làm từ gỗ MDF hoặc MDF lõi xanh nên có chất lượng rất ổn.

Đây là loại gỗ công nghiệp có khả năng chống thấm nước, chống mối mọt và cong vênh rất tốt, chịu được tác động vật lý và không bị nứt nẻ do thời tiết như nhiều loại kệ tivi gỗ tự nhiên!

Giá thành của 1 chiếc kệ tivi gỗ công nghiệp Go Home rơi vào khoảng 4.5tr tới trên dưới 10tr tuỳ loại, rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Cảm ơn bạn nhiều!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.