Giường ngủ king size là gì?

Hiện nay giường ngủ được thiết kế kiểu dáng đơn giản nhỏ gọn và vẫn đa dạng mẫu mã, sản phẩm để phù hợp với phòng ngủ nhỏ. Vì vậy ngay cả khi phòng ngủ có diện tích khiêm tốn thì bạn vẫn có thể tìm mua được 1 chiếc giường ngủ hộp đẹp tại Go Home đó.

Dù vậy, vẫn có những người yêu thích giường ngủ king size như một cách thể hiện sự khác biệt, và thời thượng của giới nhà giàu, đúng như tên gọi của nó.

Giường ngủ king size là gì?

Giường king size là loại giường ngủ có kích thước lớn nhất trong các loại mà chúng ta biết.

Nếu kích thước thông thường của giường có chiều dài tối đa 2m, rộng 1,8m và có hình chữ nhật thì giường ngủ king size rộng tới 2x 2.2m thậm chí hơn, có cả loại giường tròn đường kính 2m hơn.

Bạn tham khảo

Giường king size là loại gì?

Đặc điểm giường ngủ king size

Đây là loại giường ngủ dành cho giới thượng lưu, nhà giàu vì nó hội tụ đủ sự độc lạ, đẹp và đắt tiền, thiết kế cầu kỳ phong cách khác biệt. Chỉ những phòng ngủ lớn mới sử dụng được loại giường ngủ này vì nó tạo điểm nhấn cực kỳ rõ ràng ngay khi bạn bước vào phòng.

Cụ thể giường ngủ king size thường có 1 số đặc điểm như sau:

  • Đầu giường cao, thiết kế cầu kỳ phong cách cổ điển;
  • Kích thước rất lớn;
  • Đệm dày.

Bạn chỉ nên sử dụng loại giường king size  nếu phòng ngủ có diện tích lớn hơn 30 – 40m2 để phù hợp với phong cách của mình, còn trên thực tế không cần bỏ nhiều tiền để thể hiện đẳng cấp của mình như vậy. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.