GIƯỜNG NGỦ – VẬN CHUYỂN CỰC NHANH

giường ngủ giá rẻ vận chuyển cực nhanh

Giường ngủ – nội thất không thể thiếu trong mọi không gian nhà. Giường ngủ gỗ hiện nay có mẫu mã hiện đại. Giá thành tùy vào chất liệu, kích thước mà sẽ cao hay thấp. Hãy cùng Golathanh. vn tìm hiểu các sản phẩm và hoạt động vận chuyển cực nhanh của đơn vị nhé!

1. Vận chuyển nhanh – Thế mạnh của Golathanh.vn

Hiện tại, Golathanh.vn có hệ thống vận chuyển cực nhanh, linh hoạt, đảm bảo giao hàng trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng. Với tiêu chí “Tối ưu chi phí mua sắm nội thất”, Golathanh.vn luôn cố gắng tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. 

vận chuyển nhanh mẫu giường gỗ tự nhiên màu nâu đỏ
Mẫu giường ngủ Golathanh.vn cung cấp

Vì sao vận chuyển nhanh lại là ưu thế của Golathanh.vn? Bởi các sản phẩm nội thất nói chung và giường ngủ nói riêng được đăng tải và niêm yết giá trên website. Các sản phẩm của Golathanh.vn đều có sẵn, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập kho. Chính vì vậy mà đơn vị có thể giao hàng cho khách sớm nhất sau khi đặt hàng.

2. Golathanh.vn cam kết giao hàng nhanh chóng

Golathanh.vn cam kết các mẫu giường ngủ có sẵn tại kho, sản phẩm chụp trực tiếp không qua chỉnh sửa. Đội ngũ giao hàng nhanh chóng trong thời gian từ 1 – 3 ngày.

Đơn vị trang bị đầy đủ phương tiện vận chuyển. Đồng thời, 2 nhân viên hỗ trợ đi theo, trực tiếp giao hàng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Đây chính là phương châm phục vụ tận tình của Golathanh.vn.

giường làm từ gỗ tự nhiên màu nâu đỏ
Giường ngủ gỗ tự nhiên của Golathanh.vn

3. Đặc điểm hệ thống vận chuyển cực nhanh của Golathanh.vn

Golathanh.vn hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, an toàn, linh hoạt. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống vận chuyển cực nhanh của đơn vị. Dù là giường ngủ hay nội thất khác thì Golathanh.vn đều có mức chi phí vận chuyển và lắp đặt chung. Đơn vị đảm bảo chi phí rẻ, tiết kiệm cho khách hàng.

giường ngủ gỗ công nghiệp nâu nhạt
Mẫu giường gỗ công nghiệp

NƠI BÁN GIƯỜNG NGỦ

Cụ thể:

 • Tại Hà Nội, địa điểm áp dụng trong bán kính 10km từ kho 42 Liên Mạc. Phạm vi ngoài bán kính cước phí tăng 10,000 đồng/ km. Chi phí như sau:
  • Đối với dịch vụ vận chuyển không bao gồm lắp đặt: 100.000 đồng/ sản phẩm.
  • Đối với dịch vụ bao gồm cả vận chuyển và lắp đặt: 150.000 đồng/ sản phẩm.
  • Với những đơn hàng trị giá trên 5 triệu hoặc từ 2 sản phẩm trở lên (tùy điều kiện áp dụng) sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt.
giường ngủ gỗ công nghiệp nâu nhạt phối màu trắng có ngăn kéo ở thành giường
Giường ngủ thiết kế hiện đại của Golathanh.vn
 • Tại các tỉnh thành khác:
  • Golathanh.vn miễn phí vận chuyển ra chành xe do khách hàng chỉ định hoặc đơn vị gợi ý.
  • Golathanh.vn cũng có thể giao hàng nhanh chóng tận nhà qua bên thứ 3 với uy tín, được đơn vị hợp tác nhiều năm. Chi phí vận chuyển sẽ được Golathanh.vn thông báo trước và khách hàng tự chi trả.

4. Lời kết

Với hệ thống vận chuyển cực nhanh, Golathanh.vn có thể đem đến những sản phẩm giường ngủ và nội thất gỗ giá rẻ cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Không chỉ tối ưu chi phí, Golathanh.vn còn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng giải pháp mua sắm nội thất thuận tiện và linh hoạt hơn.

Dương Công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.