string(0) "" Những điều cần biết về gỗ hóa thạch phong thủy - Nội Thất La Thành - Tổng Kho Nội Thất Giá Rẻ - Giao Hàng Nhanh

Ra mắt bộ sưu tập mới - Đặt mua hôm nay
Nhận ngay sản phẩm với giá ưu đãi

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập nội thất mới với 4 sắc màu độc đáo, thời thượng từ Gỗ La Thành. Giảm giá bắt đầu từ 30% và giảm dần mỗi ngày cho tới khi kết thúc.
Mua càng sớm - ưu đãi càng nhiều.

Sản phẩm giảm giá duy nhất 01 lần, sau đó bán với giá niêm yết

Thời gian kết thúc chương trình còn

Những điều cần biết về gỗ hóa thạch phong thủy

Gỗ hóa thạch hay còn gọi là gỗ hóa đá, gỗ đá. Loại gỗ này bị chôn vùi trong nham thạch hoặc trong lòng đất hàng triệu năm. Trong giai đoạn thay đổi địa chất, cây bị chôn vùi xuống lòng đất biến thành than đá. Lúc gặp điều kiện thuận lợi như đất có dung dịch silic (SiO2) ngấm vào những thớ thịt của cây sẽ khiến cho cây cứng như đá. Gỗ hóa thạch phong thủy có độ cứng tương đương với đá mã não, đá chalcedony.

Gỗ hóa thạch phong thủy là gì?

Nhìn bên ngoài gỗ hóa thạch phong thủy giống như cây gỗ nhưng khi sờ vào sẽ cảm nhận được sự mát lạnh. Lúc nhìn bằng kính hiển vi, chúng ta có thể thấy trong gỗ hóa thạch có những vòng sinh trưởng, cấu trúc tế bào rất tinh vi hay họa tiết thứ cấp trông giống như các đường phân chia trên bề mặt đá ngọc bích hay mã não.

Gỗ hóa thạch phong thủy thường có màu xám, nâu, phớt đỏ, cam vàng, phớt đen và một số ít màu ngọc, xanh lá cây.

Gỗ hóa thạch thường được tìm thấy ở Indonesia, Australia, Hoa Kỳ, Myanma. Tại Việt Nam, gỗ hóa thạch phong thủy hay xuất hiện ở Lạng Sơn, Tây Nguyên và Phú Yên. Ngày nay, ở Viện Địa chất và bảo tồn Địa chất có trưng bày các cây gỗ hóa thạch có con đường kính đến vài mét.

Công dụng:

– Đối với gỗ hóa thạch phong thủy Việt Nam, thường được dùng để trưng bày ở dạng thô nguyên thủy, làm đồ mỹ nghệ chứ không gia công thành đồ trang sức. Vì đa phần loại gỗ này có độ cứng không đồng đều, gỗ mềm hoặc bị bong tróc. Với những khúc gỗ to, người ta có thể cưa ra để làm bàn, ghế vì nó không bị hư hỏng, mục nát do mưa gió hay thời tiết.

– Đối với gỗ hóa thạch Myanma, do cách khai thác gỗ đa dạng nên có giá trị khá cao. Người ta dùng gỗ này chạm khắc thành mặt dây chuyền, vòng tay, mặt Phật, nhẫn, ngọc bội hay trưng thô nguyên thủy.

– Giúp bồi bổ cơ thể, tạo sự bền bỉ và khỏe mạnh

– Khơi dậy tiềm năng, tạo niềm tin và tính kiên định, vững vàng, giảm căng thẳng.

– Sử dụng trị thương, đuổi trừ âm khí, tăng cường năng lượng

– Đeo những vòng tay gỗ hóa thạch giúp trị những chứng đau nhức xương khớp, viêm tê thấp và các bệnh tương tự.

Nhóm gỗ hóa thạch màu nâu đen giúp ngừa và cải thiện những chứng bệnh về thận (suy yếu sinh dục, hiếm muộn, viêm thận mạn tính, đau lưng, nhức mỏi, giải trừ chứng ám ảnh vô cớ).

– Đặt trong hồ cá, hồ thủy sinh hoặc làm hòn non bộ, nước trong hồ sẽ trở nên mát lạnh hơn.

Hãy thường xuyên theo dõi Gỗ La Thành để được biết thêm thông tin về nhiều loại gỗ quý hiếm hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.