Những lưu ý khi lựa chọn kệ tivi gỗ gụ phòng khách nhà mình

Có thể nói một chiếc kệ tivi gỗ gụ là một lựa chọn vô cùng đúng đắn để mang lại bầu không khí gia đình ấm cúng, thân mật. Với nhiều gia đình Việt nam hiện nay, sở hữu một chiếc kệ tivi gỗ gụ trong phòng khách vẫn luôn là ao ước.

Những sản phẩm đồ nội thất bằng gỗ gụ đã để lại một ấn tượng vô cùng tốt trong tâm thức của người Việt về một chất liệu gỗ cao cấp, chất lượng tuyệt vời. Chính vì vậy mà, khi đang muốn tìm mua một sản phẩm kệ tivi gỗ gụ, bạn đừng quên cân nhắc đến một chiếc kệ tivi được làm bằng gỗ gụ.

Ưu điểm của kệ tivi gỗ gụ

Gỗ gụ là một loại gỗ quý, dễ đánh bóng, ít mối mọt và cong vênh, vì vậy khi đưa vào sản xuất, bạn có thể yên tâm về chất lượng của những chiếc kệ tivi làm ra từ chất liệu gỗ này. Thông thường những món đồ nội thất được làm ra từ gỗ gụ có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm.

Gỗ gụ có thớ thẳng, vân đẹp mịn, rất bắt mắt thường có màu vàng trắng, để lâu sẽ chuyển sang màu nâu sẫm vì mà nó cũng rất lý tưởng để chọn làm những chiếc kệ tivi phòng khách hiện đại. Gỗ có rất nhiều kích thước đa dạng để bạn lựa chọn đóng kệ tivi theo ý muốn.

Đặc điểm của kệ tivi gỗ gụ

Một đặc điểm của gỗ gụ đó là gỗ có độ bền cao khi tiếp xúc với nước nên bạn có thể lau chùi thường xuyên. Nhờ vào đặc điểm này mà người ta còn thay dùng gỗ gụ để đóng tủ bếp gia đình. Là loại gỗ quý hiếm vì vậy giá thành của gỗ gụ cũng như kệ tivi khá cao. Với những sản phẩm thiết kế cầu kỳ, trạm khắc công phu có thể có mức giá lên đến hàng chục triệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.