Kệ tivi gỗ veneer là gì?

Kệ tivi là món đồ nội thất trang trí không thể thiếu cho phòng khách vì nod cùng với bộ bàn ghế sofa tạo điểm nhấn cho căn phòng. Chính vì thế mà dù có diện tích nhỏ, bạn vẫn nên mua 1 chiếc mẫu kệ đẹp nhỏ cho phòng khách nhé!

Nhưng nếu không có nhiều điều kiện để mua kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp, đơn giản thì hãy mua kệ tivi gỗ veneer đẹp như gỗ tự nhiên, mà giá rẻ hơn rất nhiều.

Kệ tivi gỗ veneer là gì?

Kệ tivi veneer là loại kệ gỗ công nghiệp được dán veneer, veneer bản chất là một lớp dán trang trí bề mặt kệ làm từ gỗ tự nhiên chỉ mỏng như bìa giấy.

Bạn tham khảo

Mẫu kệ veneer sồi tự nhiên

Như vậy cốt gỗ kệ tivi veneer vẫn là gỗ công nghiệp, nhưng được dán gỗ veneer tự nhiên. Đó là lý do Go Home nói kệ gỗ công nghiệp veneer đẹp không khác gì gỗ tự nhiên.

Đặc điểm kệ tivi gỗ veneer

Về chất lượng, kệ tivi veneer phụ thuộc chủ yếu vào loại gỗ công nghiệp sử dụng. Bạn chú ý có 3 loại gỗ công nghiệp làm kệ tivi chính là MFC, MDF và HDF với chất lượng khác nhau.

Do đó để mua loại kệ gỗ veneer tốt thì hãy chọn gỗ MDF hoặc HDF.

Về thẩm mỹ, lớp veneer có thể làm từ bất kỳ loại gỗ tự nhiên nào từ xoan đào, sồi tới hương, gõ đỏ, lim… nên kệ veneer mang vẻ đẹp bề ngoài của một loại gỗ tự nhiên nhưng trọng lượng nhẹ hơn, và chất lượng có thể tốt hơn.

tham khảo: https://nghialagi.edu.vn/

Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm nội thất Go Home nhiều hơn để cập nhật những sản phẩm nội thất mới nhất để trang trí cho căn phòng của mình đẹp hơn mỗi ngày nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.